Nhà phố De Lagi xã Tân Phước, quy hoạch tiềm năng cho tương lai

Vốn luôn được các chuyên gia nhà đất đánh giá là một chủ đầu tư danh tiếng và luôn có những đổi mới dẫn đầu xu thế, luôn có các sản phẩm tại vị trí chiến lược đắc đại, lại có những thế mạnh và góc nhìn chiến lược về các dự án nhà phố và biệt thự của mình, vì thế, Công ty Cổ phần Đầu tư 577 luôn sở hữu được những địa điểm dự án nhà phố và biệt thự đẹp nhất và hot nhất, và giá bán De Lagi Bình Thuận cũng không phải là một ngoại lệ.

De Lagi

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://360homes.vn/nha-o-xa-hoi-da-nang/

Đất nền nhà phố và biệt thự De Lagi xã Tân Phước đô thị tương lai

Trong những năm gần đây UBND Cam Bình có những chủ trương, chính sách mới về việc mở rộng thành phố về phía Đông, đồng thời kết nối bớt các bộ, cơ quan ban ngành về khu vực này. Vì thế, phía Đông luôn là một trong những khu vực được UBND Cam Bình đầu tư tối đa về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, rất nhiều dự án nhà phố và biệt thự lớn như bệnh viện, cải tiến hệ thống đường bộ, đường cao tốc tên cao, đường sắt trên không, các quốc lộ cao tốc kết nối với các vùng lân cận, các vùng miền trong cả nước đều được tích cực xây dựng để nối liền các tỉnh thành với Cam Bình. Nắm bắt được cơ hội, cũng như những điều kiện thuận lợi này, Công ty Cổ phần Đầu tư 577 đã cho xây dựng và triển khai De Lagi Cam Bình như khẳng định vị thế cũng như khả năng Cam Bình, dẫn đầu trên thị trường nhà đất Việt Nam. Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang lại một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. Chủ đầu tư dự án De Lagi Cam Bình Công ty Cổ phần Đầu tư 577 đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là nhân tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Tại giá bán De Lagi Bình Thuận , không gian xanh và tiện ích khép kín chỉ phục vụ riêng cư dân, an ninh là một trong những vấn đề được chú trọng, vì vậy dự án nhà phố và biệt thự được đầu tư lắp đặt hệ thống an ninh đa lớp bảo vệ 24/7. Nhà phố De Lagi xã Tân Phước vượt bậc với gam màu trắng thanh nhã cùng mặt ngoài ốp kính rộng lên sát trần tạo sự giao lưu giữa không gian nội và ngoại thất. Với Công ty Cổ phần Đầu tư 577, mỗi dự án nhà phố và biệt thự là một tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, song đơn giản để thấy được tinh thần Pháp cổ điển, quý phái, lãng mạn hoàn tất xuyên suốt trong chuỗi sản phẩm đã công bố và Nhà phố De Lagi xã Tân Phước cũng không phải một ngoại lệ. Đặc biệt, De Lagi Cam Bình được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng, tạo không gian mát mẻ như trong một khu rừng.

Nhà phố De Lagi khu hạng A

Ngày nay, các mẫu thiết kế nội thất biệt thự và nhà phố hạng sang hiện đại thường có diện tích khá khiêm tốn, khu vực phòng khách và nhà bếp được nối liền nhau tạo nên một không gian sinh hoạt chung với đầy đủ tiện nghi theo kiểu ngăn cách mà vẫn không hề tạo nên cảm giác rườm rà khó chịu. Mẫu thiết kế nội thất biệt thự và nhà phố hạng sang hiện đại với phòng khách kế bên bếp sẽ mang lại cho gia chủ một không gian sống đầy đủ tiện nghi và sang trọng. Tất cả các biệt thự và nhà phố hạng sang dưới bàn tay của những nhà thiết kế đầy sáng tạo trở nên vô cùng đặc biệt với không gian tràn ngập ánh sáng từ của sổ, không gian các phòng được thiết kế riêng biệt với các loại diện tích Diện tích trung bình: 100 – 500m2 m2, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng với mức chi trả hợp lý nhất.

Nhà phố De Lagi xã Tân Phước được xây dựng không phải để đuổi theo bắt kịp xu hướng của thị trường mà được xây dựng để phát triển trở nên một thành thị luôn dẫn đầu tương lai, thành thị phát triển cho cuộc sống hàng ngày mới và phát triển với những tiêu chí mới, tạo nên những định nghĩa mới cho cuộc sống hàng ngày cao cấp. Hãy thử tưởng tượng, vào những dịp cuối tuần bạn và người những người thân thương quây quần bên nhau cùng vui chơi tại khu vực vườn êm ả thơ mộng thì còn gì lý tưởng hơn. Những xô bồ ồn ào của cuộc sống hàng ngày sẽ bị lùi lại phía sau mà nhường chỗ cho cuộc sống hàng ngày thịnh vượng, an bình, hiện đại cao cấp bậc nhất của cư dân lúc sinh sống tại Nhà phố De Lagi xã Tân Phước.

Nguồn tại: duandanhkhoi.com