Nhiều khách hàng muốn sở hữu căn hộ Gem Riverside quận 2

Vào khoảng giai đoạn đầu năm 2018, sở hữu khá nhiều dự án thuộc thị trường căn hộ đẳng cấp sẽ ra mắt thị trường BDS tại khu Đông Sài Gòn. Dự án căn hộ Gem Riverside là một trong các dự án được nhiều khách đầu tư để ý và chú tâm nhất. Căn hộ Gem Riverside được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Đất Xanh, tọa lạc tại khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành thị Hồ Chí Minh.

Khách hàng đã khám phá được những tiềm năng gì từ dự án Gem Riverside ? Để biết được những điểm hấp dẫn căn hộ Đất Xanh quý khách xem tại : http://www.nhatpham.net/

Nhật Phạm cùng những thông tin phân tích tiềm năng dự án Quận 2 hy vọng sẽ giúp quý khách nhanh chóng sở hữu được những căn hộ tốt nhất hiện nay .

quy hoach vi tri du an gem riverside quan 2

các lý do khiến Gem Riverside thu hút khách đầu tư

*Vị trí địa lý tiềm năng

-Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City là cụm 3 KĐT mang diện tích siêu lớn đang được quy hoạch và phát triển rất đồng bộ. Nhiều dự án đang được xây dựng mang quy mô lớn như: dự án khu đô thị Palm City của liên doanh 3 chủ đầu tư Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái, dự án căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh, dự án khu villa và nhà phố cấp cao LakeView City của chủ đầu tư Novaland, dự án khu đô thị Saigon Sports City của chủ đầu tư Keppel Land và dự án khu đô thị HimLam City của tập đoàn Him Lam.

-Nhiều dự án về hạ tầng giao thông cũng đang được triển khai xây dựng tại khu vực này như: xây dựng con đường Song hành xa lộ, xây dựng tuyến đường Liên Phương nối dài đến cao tốc Hà Nội, thi công nút giao thông An Phú 3 tầng, khép kín con đường Vành đai 2,…

-Ngoài ra, lân cận khu đô thị Saigon Sports City là khu phức hợp gym thể thao đang được đẩy nhanh tiến trình thi công kể kịp phục vụ Seagame 31.

Muốn biết được những căn hộ Quận 2 nào nổi bật đang được đánh giá cao thời gian gần đây quý khách có thể xem thông tin do nhatpham cung cấp . Là chuyên gia tư vấn bất động sản lâu năm , những thông tin này được tổng hợp từ rất nhiều chuyên gia bất động sản Quận 2 lâu năm .

Trong tương lai Sau thời điểm trọn vẹn một số căn hộ Quận 2 được đã đi vào hoạt động, người dân về đây sinh sống sẽ đông hơn, tiện ích được thi công nhiều hơn và khu vực này sẽ trở thành 1 khu đô thị sang trọng, tân tiến và sầm uất chỉ sau khu dân cư Thủ Thiêm.

Đánh giá uy tín chủ đầu tư dự án Gem Riverside quận 2

Tập đoàn Đất Xanh chính là đơn vị đầu tư và thi công dự án căn hộ Gem Riverside. Tập đoàn Đất Xanh được thành lập vào ngày 13/11/2003 với tên gọi lúc bấy giờ là doanh nghiệp TNHH dịch vụ và thi công địa ốc Đất Xanh và gồm mang 10 nhân viên.

Sau 1 thời gian dài phát triển, Đất Xanh đã trở nên lớn mạnh và trở nên 1 trong một vài tập đoàn bất động sản lớn nhất của Việt Nam. Hiện tại, tập đoàn Đất Xanh mang rất nhiều công ty con tại nhiều những tỉnh thành trên cả nước và tổng vốn điều lệ đã lên đến gần 3000 tỷ đồng và 2500 nhân viên.

Đang muốn mua căn hộ Đất Xanh Quận 2 và muốn tìm hiểu về giá bán của dự án này .

Giá bán dự án kiến căn hộ Gem Riverside cho những khách hàng quan tâm : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-gem-riverside-quan-2-du-kien-gia-ban-bao-nhieu.html

Giá bán dự án Quận 2 nhu vậy những đối tượng khách hàng nào nên mua ? Tất cả đã được chia sẻ chi tiết trong bài viết trên .

Tiến độ Gem Riverside Đất Xanh & Nam Rạch Chiếc mới nhất 2018

các dự án đã được tập đoàn Đất Xanh thi công và trở thành công tại thành thị Hồ Chí Minh như: khu căn hộ Venice City tại quận 2,căn hộ thương mại Phú Gia Hưng tại Gò Vấp, căn hộ Sunview Tower tại Thủ Đức, căn hộ thương mai Sunview một, 2 tại Thủ Đức, căn hộ Opal Riverside tại Thủ Đức, căn hộ Opal Garden tại Thủ Đức, căn hộ Opal Skyview tại Thủ Đức, căn hộ Luxcity tại quận 7, căn hộ Luxgarden tại quận 7,…

Một vài giải thưởng tập đoàn Đất Xanh đã đạt được trong năm 2017: Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017, Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam, Top công ty có hiệu quả nhuận tốt nhất Việt Nam, Top 10 Nhà phát triển bất động sản uy tín Việt Nam, Top 150 công ty tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Top 10 Nhà Phát Triển BĐS Lớn Nhất Việt Nam VNR500,…