Những điều bạn nên nắm về block B1 của Sunwah Pearl

Được xây dựng với quy mô hoành tráng và cơ sở vật chất sang trọng, dự án Sunwah Pearl bao gồm ba tòa B1, B2 và B3, từng tòa tháp lại có các đặc tính riêng về thiết kế căn hộ nhằm đảm bảo tối ưu không gian và S cho người ở. Xét về toàn bộ thì du an Sunwah Pearl là 1 dự án chung cư cao cấp cực kỳ đáng đầu tư ở Sài Gòn trong thời điểm hiện nay bởi các yếu tố về vị trí vàng, tầm nhìn tuyệt đẹp, thiết kế sang trọng, nội thất chất lượng, trang bị đủ những tiện ích đáp ứng toàn bộ yêu cầu vui chơi, giải trí, ẩm thực… của mọi người. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về tòa tháp B1 của chung cư cao cấp can ho Sunwah Pearl nhằm giúp bạn xem xét lựa chọn được căn hộ thích hợp nhất cho mình.

Park Riverside là Dự án nhà xã vi la Compound nổi bật tại thị xã 9 với đông đảo các luôn tiện ích nội khu cao cấp và lối ngoại hình hiện đại. Tìm hiểu thêm thông tin về ban nha Park Riverside quan 9

Ưu điểm của Dự án Jamila là nằm ở khu vực hơi thoáng, ko với bị chăn view đa dạng lại nằm kế bên 1 con rạch hơi lớn nên môi trường sống hơi ổn. Ghé thăm trang web để xem thêm chi tiết về Jamila khang dien

Tong quan sunwah pearl

Tòa tháp B1 Sunwah Pearl Bình Thạnh có toàn bộ 10 căn/1sàn. Trong số đấy có sáu căn 1 phòng ngủ và bốn căn hộ hai phòng ngủ. Tòa B1 chỉ có căn một phòng ngủ và 2 phòng ngủ, không có căn ba phòng ngủ. Căn 3 phòng ngủ Sunwah Pearl chỉ có tại tòa nhà B2 và B3. Kiểu căn hộ Sunwah Pearl 1 phòng ngủ tại các số: 2, 3, 4, bảy, tám và số chín. Căn hộ 2 phòng ngủ công trình Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh ở các số: một, năm, sáu và mười.

Các căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh một phòng ngủ tầm nhìn sông bao gồm căn số bảy,8,chín. Những căn này có tầm nhìn thẳng sông Sài Gòn và hồ bơi lớn trung tâm. Cực kỳ tuyệt vời. Còn các căn hộ số hai, 3, bốn có hướng nhìn thẳng trung tâm thành phố. Tất cả các căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh hai phòng ngủ đều view sông đặc biệt đẹp. Bởi nằm ở vị trí căn góc cho nên vừa nhìn sông, các căn hộ còn hướng thành phố, bể bơi lớn và Sài Gòn Pearl vô cùng tuyệt.

Có thể thấy tuy rằng tòa tháp B1 của căn hộ Sunwah Pearl không có căn ba phòng ngủ tuy vậy những căn hộ 1 và 2 phòng ngủ đều có tầm nhìn rất đẹp, bạn có khả năng căn cứ vô sở thích và điều kiện của mình để lựa chọn loại căn hộ cho phù hợp nhất, khiến đời sống trở nên dễ chịu, tiện ích hơn, hằng ngày đều có thể ngắm nhìn quang cảnh đẹp đẽ của sông Sài Gòn hay trung tâm thành phố để tinh thần thêm thư thái, lao động và học hành hữu hiệu hơn.

Sự xếp đặt và bày trí cân bằng của các căn hộ chung cư tại tòa tháp B1 sẽ là nền tảng vững chãi đem lại cuộc sống tốt nhất cho những cư dân sinh sống tại đây, mọi đồ dùng nội thất cao cấp đều sẽ được trang bị đủ đầy, đạt chuẩn thế giới, bảo đảm sẽ làm quý khách vừa lòng trong ngày bàn giao căn hộ. Với toàn bộ vốn đầu tư nước ngoài, Sunwah Pearl được mong đợi là địa điểm an cư hoàn mỹ bậc nhất cho cư dân thành phố tuy nhiên giá thành của những căn hộ ở đây không quá mắc thế nên đối tượng quý khách hàng của công trình cũng phong phú hơn và mọi người đều có điều kiện được trải nghiệm cuộc sống mơ ước cùng với các thành viên trong nhà như mình đã từng khát khao.