Những ưu điểm nổi bật của Opal Boulevard Dĩ An

Là 1 trong những dự án căn hộ lớn của CĐT Đất Xanh Group, vị trí opal boulevard có thể nói là 1 sự án điển hình mang đến sự cao cấp và tân tiến cho cư dân sinh sống và tận hưởng cũng như nghỉ dưỡng.

Opal Boulevard

Opal Boulevard Dĩ An tiện ích nộ khu phong phú

Tọa lạc ngay ở mặt đường 18 Kha Vạn Cân, phường An Bình, cửa ngõ phía trung tâm của Bình Dương thì căn hộ bình dương nổi lên với mô hình căn hộ chung cư hạng sang sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án căn hộ chung cư đang ngày càng được người dân Bình Dương quan tâm vì mang đến cuộc sống hàng ngày tươi khỏe và trẻ cho mọi người dân nơi đây. Opal Boulevard Dĩ An nằm trên tuyến giao thông huyết mạch của Bình Dương, đường Kha Vạn Cân, chỉ cách sân bay dao động 30 phút đi xe. Vị trí này giúp thuận lợi đi lại, gần các bệnh viện và trường học, khu đô thị, mua sắm lớn của thành phố.

Công viên, sân chơi chung và cây xanh vốn đã hiếm, hồ nước và hệ thống kênh rạch điều hòa không khí tại các thành phố lớn lại đang dần bị thu hẹp. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới hệ sinh thái, phong cảnh và chất lượng sống của người dân. Những KĐT có tầm nhìn thoáng, không gian rộng ngày 1 hiếm. Trong khi đó, theo quan niệm phong thủy từ ngàn đời nay, nước không chỉ mang đến sức sống, điều hoà không khí mà còn là nhân tố giúp lưu chuyển năng lượng và tụ lộc, sinh tài. Thiếu các nhân tố thiên nhiên như hồ nước và cây xanh, căn nhà sẽ chưa thể phát triển thành chốn về xuất sắc dù giá bán có thể rất cao. Vị trí Opal Boulevard Dĩ An sở hữu lợi thế xuất sắc nhất. Cư dân sẽ thuận lợi để chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình mình tại các bệnh viện lớn ngay xung quanh căn hộ bình dương như: Bệnh viện tim Tâm Đức; bệnh viện Pháp Việt; bệnh viện Phụ Sản;….Các bệnh viện này đều có chất lượng tốt, liên kết nước ngoài, trang thiết bị hoàn hảo; bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, được đào tao bài bản.

Opal Boulevard kênh nhiều lợi

căn hộ bình dương là tổ hợp căn hộ chung cư hạng sang và đáng sống bậc nhất giữa lòng Bình Dương. Với hơn 1,446 căn hộ chung cư hạng sang tối hóa ưu công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Vừa tràn ngập màu xanh của cây lá, hiện đại. Opal Boulevard Dĩ An có qui mô bao gồm có 2 block căn hộ cao cấp có chiều cao 35 tầng và tầng hầm dành để xe hiện đại. Khi hoàn thành, dự án căn hộ sẽ đáp ứng dao động 1,446 căn hộ chung cư cao cấp điển hình . Dự án căn hộ chung cư có sự đa dạng về loại hình căn hộ chung cư từ 1 – 3 phòng ngủ, diện tích từ 50m2 – 108m2 mang đến nhiều sự quyết định cho quý khách hàng cũng như NĐT 1 sản phẩm đáng để đầu tư và an cư.

Opal Boulevard

Đọc thêm tại: https://duanbinhduonggrandview.com/ngu-hanh-tuong-sinh-tuong-khac/

Với các nhà đầu tư, Opal Boulevard Dĩ An sẽ là sản phẩm vàng được quan tâm bởi là cơ hội đầu tư lớn cho thị trường bất động sản cho thuê. Chắc chắn với những lợi ích cũng như cam kết, phong cảnh và danh tiếng của chủ đầu tư, Opal Boulevard Dĩ An sẽ phát triển thành sản phẩm hot khi cho thuê, đáp ứng được nhiều mong muốn của quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Tiêu chí ngăn chặn tiếng ồn: Sử dụng tường chịu lực và cản âm thanh, ngăn chặn tiếng ồn tuyệt đối, mang tới 1 không gian sống riêng và giúp cho cư dân có những giấc ngủ ngon. nước sạch đảm bảo những tiêu chí khắt khe: Cư dân có thể uống nước ngay tại vòi ( bởi vì CĐT đã sử dụng 1 hệ thống lọc nước an toàn tuyệt đối ).

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: duandanhkhoi.com