Nơi đầu tư tương lai phát triển vững bền tại Căn hộ Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô

Hiện tại đã có cơ cấu căn hộ cũng như mặt bằng chính thức của dự án Hà Đô Green Lane . Sau thời gian cấp tốc hiện hữu thi công móng cũng như chờ đợi thông tin. Để dự kiến giấy tờ đầy đủ cho dự án chung cư để đủ điều kiện bán hàng trong tháng 4 tới đây.

Hà Đô Green Lane

Không gian sống hòa hợp của gia đình

căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane Hà Đô Group có vị trí khu vực phát triển mới của Quận 8. Nơi đang được TP.HCM đầu tư mạnh mẽ mở rộng. Chính vì vậy, các cư dân sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích của khu vực này. An cư tại dự án Hà Đô Green Lane, KH sẽ được tận hưởng biển xanh thu nhỏ cùng với nắng vàng. Bởi hệ thống hồ bơi ngoài trời cũng như trong nhà. Với khí hậu mùa hè tại miền Bắc thì khu sinh sống không sở hữu hồ bơi thật khắc nghiệt biết bao. Hơn tất cả các kiến trúc sư đã thiết kế hệ thống hồ bơi vô cùng tiên tiến tại dự án căn hộ chung cư. Tạo cho tiện ích Căn hộ Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô điểm nhấn ấn tượng. Hệ thống cấp nước tiên tiến với hồ bơi đẳng cấp. Có hồ bơi chỉ để cho trẻ em dưới sự quản lý nghiêm ngặt, an toàn của huấn luyện viên chuyên nghiệp và đội ngũ an ninh.

Những tiện ích cộng đồng, tiện ích vui chơi giải trí,… Được trang bị đầy đủ cho cư dân dự án Hà Đô Green Lane, KH sẽ luôn cảm thấy thỏa mãn. Bởi cuộc sống của mình luôn được tăng giá trị và đề cao. Đây mới thực sự là trải nghiệm sống tuyệt vời, nơi an tâm để ổn định chỗ ở cho khách hàng. Tại TP.HCM hiện nay, tấc đất là tấc vàng, không 1 CĐT nào sở hữu diện tích đất rộng hay chú trọng các tiện ích xanh cho cư dân, mà các CĐT chỉ chăm chú đến ích lợi và lợi nhuận họ đạt được lúc xây dựng và bán dự án chung cư đó. nhưng với Dự án Căn hộ Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô thì khác, điều Tập Đoàn Hà Đô mong muốn đó là mang đên 1 không gian sống trong lành cho cư dân nơi đay, Vườn treo Babylon sẽ được tạo lên với những sắc hoa ti gôn làm điểm nhấn, điều đó tạo nên hình ảnh vô cùng khác biệt với các dự án chung cư khác.

Kiến trúc pháp tinh tế, sang trọng, bảo vệ sức khỏe cư dân Căn hộ Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô

Tổ hợp dự án Hà Đô Green Lane bao gồm các 3 tòa căn hộ với các tầng hầm thông nhau và cao 18 tầng nổi. Với tổng cộng 800 căn hộ cao cấp đa dạng được bố trí từ 1 đến 4 phòng ngủ. Với những loại diện tích từ 52 m2 đến 92m2. Đáp ứng nhu cầu của tất cả các KH lúc đến với dự án. Một dự án chung cư được đánh giá là đáng sống thì phải có thiết kế đẹp. Nhằm phát huy tối đa công năng sử dụng của dự án. Cũng như Căn hộ Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô phải được trang bị những tiện ích cần thiết và mới mẻ trong cuộc sống ngày nay. Căn hộ Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô được quy hoạch là 1 khu đô thị khép kín và là 1 thành phố thu nhỏ với địa cầu bên ngoài. Nhằm mang đến sự yên tâm hơn mỗi lúc bạn về nhà. Với hơn 1000 căn hộ chung cư tích hợp trong 3 tòa tháp. Với những tiện ích đáng sống như hồ bơi, hồ điều hòa, phố tản bộ và nhiều công trình khác nữa.


Bàn giao 2 tòa Orchid 1 và 2 dự án Hà Đô Centrosa Garden

Bạn đang xem thông tin Căn hộ Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô tại: mua căn hộ quận 8

Mong muốn mang đến tổ ấm giao hòa thiên nhiên và thật sự an lành. Chung cư đưa KH đến gần nhất có thể với hệ thống công viên hồ nước lớn. Giảm tránh ô nhiễm khói bụi, Tạo không gian sống trong lành. Căn hộ Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô hội tụ tất cả nhân tố cần thiết của 1 khu đô thị dạt điêu chuẩn cao. Đem đến cuộc sống tốt nhất và thoải mái nhất cho mọi người. Với khuôn viên xanh của dự án chung cư cư dân sẽ cảm nhận được 1 môi trường trong lành. Không chỉ hệ thống trang thiết bị mà không gian sống bên ngoài cũng như tiện ích tại nơi này cũng được đánh giá cao. Mang đến những trải nghiệm ấn tượng. Khung cảnh thiên nhiên thơ mộng cùng với hệ thống hồ bơi. Phòng tập Gym, hồ bơi trẻ em, sân tennis, phòng xông hơi, vVườn nướng BBQ ngoài trời, rạp chiếu phim ngoài trời. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu và đầu tư trọn vẹn với Căn hộ Hà Đô Green Lane Tập Đoàn Hà Đô, phone ngay hôm nay để các chuyên viên tư vấn của chúng tôi đáp ứng cho KH những căn tầng đẹp với giá rẻ nhất.

Nguồn tại: duandanhkhoi.com