Nơi tôn vinh giá trị cuộc sống hiện đại đỉnh cao tại dự án chung cư Emerald 68 đường Vĩnh Phú 10

Nhắc tới một dự án bất động sản bất động sản, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới địa điểm dự án. Đây là yếu tố được nhiều KH cân nhắc đầu tiên khi quyết định nhà ở. Với những KH của dự án chung cư Emerald 68 đường Vĩnh Phú 10, họ trông đợi gì tại dự án?

Emerald 68

dự án chung cư Emerald 68 Thuận An

Khu căn hộ Emerald 68 Lê Phong căn hộ biệt lập

Yếu tố phong thủy luôn là yếu tố quan trọng danh tiếng đối với mỗi KH khi quyết định căn hộ hạng sang để ở, để kinh doanh hay đầu tư. Một dự án bất động sản dù có sở hữu địa điểm tọa lạc đẹp đến đâu, giao thông tân tiến đến nhường nào, nhưng thiếu đi yếu tố phong thủy tốt cũng khiến người mua e dè, khó thuyết phục khách hàng. Đây là sự hòa quyện giữa thiết kế tinh tế của công trình kết hợp với môi trường sống trong lành góp phần tạo nên môi trường sống thượng lưu cho cư dân tương lai của dự án căn hộ Emerald 68 Lê Phong.

Tại dự án Emerald Lê Phong Bình Dương, các gia chủ sẽ vừa được tận hưởng môi trường sống tiện nghi, tân tiến vừa được sở hữu một văn phòng kinh doanh chuyên nghiệp. Qúy vị chỉ cần đầu tư một lần là sẽ được được hưởng lợi ích kép 3 trong 1 đẳng cấp: vừa ở, vừa kinh doanh, vừa cho thuê để thu lợi nhuận ổn định hàng tháng.Không thể không nhắc đến chất lượng nhà ở của các dự án chung cư Emerald 68 Thuận An . Nằm trong khu vực có tốc độ phát triển kinh tế cao nhất hiện nay, cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng hệ thống tiện ích phong phú chính là yếu tố chính để KH nước ngoài quyết định dự án.

Khu căn hộ chung cư Emerald 68 Lê Phong nội thất đẹp

Không chỉ vậy với thiết kế khoa học, tất cả các căn hộ tại dự án căn hộ Emerald 68 Lê Phong đều được bố trí cửa sổ hợp lý, ban công rộng rãi, thoáng đãng, tận dụng tối đa ánh sáng môi trường xung quanh và đón không khí trong lành mang đến cho gia chủ một môi trường sống tràn ngập sinh khí, hòa hợp với thiên nhiên. Các ban công rộng rãi đón gió và ánh sáng sẽ giúp cuộc sống hiện đại của con người nơi đây luôn hòa hợp với sinh khí của đất trời không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tiết kiệm được một phần năng lượng điện đáng kể. dự án chung cư Emerald 68 đường Vĩnh Phú 10

Cho tới nay, vẫn còn rất nhiều KH tel với chúng tôi với nguyện vọng sở hữu căn hộ hạng sang tại đây. Thực sự, với một dự án bất động sản có quá nhiều ưu điểm về địa điểm trung tâm, CĐT uy tín, thiết kế đẹp ấn tượng thì trong tương lai, giá trị của căn hộ hạng sang tại dự án chung cư Emerald 68 đường Vĩnh Phú 10 sẽ được chắc chắn tuyệt đối. Với lịch trình linh hoạt chia làm nhiều đợt từ ngày ký hợp đồng cho tới khi nhận sổ đỏ, KH hoàn toàn có đủ thời gian để dự định về mặt tài chính. Để xem chi tiết lịch trình thanh toán dự án chung cư Emerald 68 đường Vĩnh Phú 10, KH vui lòng xem csbh của dự án. Việc mở bán dự án chung cư Emerald 68 đường Vĩnh Phú 10 vào thời điểm cuối năm càng khiến cho thị trường nhà đất Bình Dương nhìn chung trở nên sôi động, đồng thời cũng là cơ hội vàng cho các KH đang có yêu cầu trước năm 2022.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://360homes.vn/du-an/moonlight-avenue/

Trích bởi: duandanhkhoi.com