Palm Garden Keppel Land dự án căn hộ ven sông nên mua 2018

Theo công ty bất động sản những căn hộ ven sông đang là xu lối chọn của các Quý khách giai đoạn hiện trên. Nguyên do khiến những căn hộ lý thú được Quý khách đó là có khí hậu mát mẻ và dễ chịu. Ngoài thành, các căn hộ ven sông thường có phong thủy tối ưu nên cực kỳ được các Quý khách hàng thương mại, buôn bán chọn. Một trong số những căn hộ ven sông đang thú vị được Quý khách hiện tại là dự án Keppel Land Quận 2.

Theo tin tức bất động sản chiến lược chánh là sản phẩm thời kỳ 2 của khu đô thị Palm City tại phường An Phú, Quận 2 sẽ được chủ đầu tư Keppel Land cho ra mắt vào quý I năm 2018. Trước đó, 2 kế hoạch thời kỳ 1 là nhà phố Palm Residence và căn hộ Palm Heights đã được cho ra mắt thị trường rất thắng lợi. Du an can ho palm garden hứa hẹn cũng sẽ thành công rực rỡ và thậm chí tạo quan thắng lợi trên cả 2 chiến lược của giai đoạn một.

Khám phá về địa thế nằm của căn hộ Palm Garden Quận 2

Palm Garden Quận 2 nằm trên một vị trí khá đắc địa lúc vừa chứa đựng 2 mặt tiền giáp sông Giồng Ông Tố và rạch Mương khoản đến vừa tạo một mặt tiền đường Song hành cao tốc, thuộc khu vực dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường yên Phú, quận 2, tạo phố bể Chí Minh.

Theo chuyên gia bất động sản đây là 1 kế hoạch nhỏ của khu đô thị Palm City, khu vực Nam Rạch Chiếc. Ngoài Palm City, khu vực này đang được quy hoạch và xây dựng rất hoàn thiện Đối với nhiều kế hoạch tạo quy mô khá lớn mạnh như: chiến lược căn hộ Gem Riverside của nhà đầu tư Đất non, chiến lược khu nhà phố và biệt thự lân cận LakeView City của chủ đầu tư Novaland quy mô 30 ha, dự án khu đô thị Saigon Sports City của chủ đầu tư Keppel Land – Chiaphua quy mô 62 ha, kế hoạch khu vực đô thị HimLam City của tập đoàn HimLam quy mô 117 ha.

Vị trí Palm Garden là một trong những yếu tố được SaleReal đánh giá rất cao, khi nằm trong khu vực được quy hoạch bài bản, với rất nhiều dự án xuất hiện xung quanh. Nhờ thế theo chuyên gia SaleReal, đây là dự án rất đáng để lựa chọn.

Quy hoạch chi tiết khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Nam Rạch Chiếc tọa lạc tại phía Đông thành phố nơi đây quy hoạch hạ tầng giao thông được phát triển mạnh và các công trình đô thị được triển khai nên năm 2018 hứa hẹn sẽ là điểm nóng của thị trường bất động sản khu vực.

Quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín chiến lược căn hộ này nằm ngay nút giao thông yên Phú phải cực kỳ đơn giản nối kết Đối với các tuyến đường huyết mạch của khu như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, cao tốc hồ Chí Minh – Long tạo – Dầu Giây, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công,… Dựa nhiên, việc di chuyển từ kế hoạch lại những khu vực gần kề như khu đô thị Thủ Thiêm, Thạnh hảo Lợi, Thảo Điền, khu công nghệ cao và các quận liền kề như quận một, quận 4, quận 7, quận 9, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức là khá đơn giãn và mau lẹ.

Ông lớn đầu tư du an Palm Garden Quận 2 đến từ đảo quốc sư tử

Palm Garden Keppel Land và các kế hoạch khác thuộc khu vực đô thị Palm City đều được đầu tư và xây dựng vì tập đoàn Keppel Land lại từ Singapore liên doanh Đối với 2 công ty bất động sản mạnh của Việt Nam là Tiến Phước và Trần Thái. Sau đây là Vài nét và tập đoàn Keppel Land cũng như 2 công ty bất động sản Tiến Phước và Trần Thái.

-Keppel Land: Là tập đoàn đa quốc gia mạnh có trụ sở chánh được đặt trên Singapore. Keppel Land cũng chính là 1 trong số các tập đoàn nước ngoài tiên phong đầu tư vô sàn bất động sản Việt Nam. Những kế hoạch nổi tiếng mà tập đoàn này đã đầu tư xây dựng trên Việt Nam bao gồm: căn hộ Estella Heights, căn hộ The Estella khu đô thị Palm City và khu đô thị Empire City tại quận 2; căn hộ Riviera Points quận 7; trung tâm kinh doanh Saigon Centre tại quận 1; trung tâm thương mại International Centre và Vietcombank Tower tại Hà Nội; tòa nhà PetroVietnam trên Vũng Tàu,…

-Công ty TNHH Tiến Phước: Được chính thức tạo lập từ ngày 10/10/1992, cho lại thời cũng đã hơn 25 năm. Sau 1 nay gian dài hoạt động và phát triển, công ty Tiến Phước đã gặt hái được cực kỳ các thắng lợi và trở thành một trong những công ty bất động sản tạo tiếng tăm. Những kế hoạch mà công ty này phát triển bao gồm: khu villa cao cấp Greenfield Village, Cao ốc Le Meridien Saigon Hotel, khu dân cư tổng thích hợp Nam Sài Gòn, Tiến Phước Building, căn hộ The Estella, khu vực đô thị Palm City, khu đô thị Empire City,…

-Công ty Trần Thái: Được tạo lập vô ngày 10/09/2001. Đối với những bước đi đúng đắn, công ty Trần Thái đã có chỗ đứng trên thị trường bất động sản Việt Nam Với khá các chiến lược như: Cao ốc căn hộ Phú yên, Tran Thai Village, khu đô thị Palm City, khu vực đô thị Empire City,…

Chúng tôi tin rằng, Với uy tín thương hiệu của các chủ đầu tư nổi tiếng cùng với bắt tay áp dụng căn hộ Palm Garden Quận 2, chắc hẳn đây là chọn danh chú trọng trong năm 2018.