Palm Heights – Dự án bất động sản chất lượng hàng đầu

can ho Palm Heights quan 2 với những định hướng phù hợp cùng với chính sách phát triển của thành phố Hồ Chí Minh đang dần trở thành một dự án trọng điểm trong khu vực palm city quan 2.

Căn hộ Feliz En Vista Capitland thời gian gần đây nổi lên với rất nhiều dự án căn hộcao cấp tại quận 2. Giữa năm 2016, Capitland lại tiếp tục tăng

can ho palm city

Trong một vài năm trở lại đây, với những sức ép dành cho khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh ngày một tăng lên dữ dội, ở các quận huyện nội thành như quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 10, quận 11, quận Bình Thạnh,… dường như đang có dấu hiệu quá tải. Nhằm mục đích đối phó với tình trạng này, thì các cấp chính quyền thành phố đã đưa ra một phương hướng phát triển vùng trung tâm sang các khu vực lân cận, và trong đó thì khu vực quận 2, quận 9 được tính toán đến đầu tiên.

 

Và tất nhiên, để có thể đáp ứng yêu cầu của xu hướng mở rộng trung tâm thành phố, thì cần có những dự án bất động sản chất lượng cao, thu hút người dân người đổ ra khu vực này để sinh sống, nhằm giảm bớt gánh nặng cho các quận trung tâm của thành phố như trước đây. Và dự án Palm Heights quận 2 được nhận định chính là một dự án chất lượng có thể đáp ứng yêu cầu này.

 

Dự án được triển khai và xây dựng đồng thời kết hợp với chính sách phát triển mới của thành phố, thì dự án Palm Heights được chính quyền thành phố quan tâm và tạo mọi nhiều điều kiện thuận lợi nhất để phát triển, điều này càng khiến cho chất lượng của dự án được nâng cao. Khách hàng và cả giới đầu tư trong lĩnh vực bất động sản đã rất quan tâm và đón đợi những thông tin liên quan đến dự án này từ khi người chủ đầu tư Keppel Land kết hợp cùng Công ty bất động sản Tiên Phước mới bắt đầu đi vào triển khai dự án một thời gian không quá dài.

 

Điều này một lần nữa càng cho thấy sức hút của dự án Palm Heights, khi một dự án được triển khai xây dựng mà phù hợp với chính sách phát triển, thì dự án đó chắc chắn cũng sẽ trở thành một tâm điểm đón chờ của khách hàng và nhà đầu tư, điều này đã được chứng minh rất rõ từ dự án Phú Mỹ Hưng cao cấp trước đây và cho đến bây giờ là dự án Palm Heights.