Phú Gia Compound hai trong một

Một dự án vừa nằm trung tâm thành phố vừa gần bãi biển đẹp nhất hành tinh. Tất cả đều theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế. Đây thực sự là dự án đáng quan tâm đối với những nhà đầu tư đang có nhu cầu đầu tư tại thành phố “đáng sống” – Đà Nẵng

Phú Gia Compound dự án hai trong một

Phú Gia Compound do tập đoàn Novaland – Tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu thế giới và tại thị trường Việt Nam làm chủ đầu tư.

Phối cảnh dự án Phú Gia Compound.
Phối cảnh dự án Phú Gia Compound.

Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển và kết nối dễ dàng tới các địa danh du lịch nổi tiếng như: Bán đảo Sơn Trà, Chùa thiêng Linh Ứng, Cầu Sông Hàn, Trung tâm hành chính Đà Nẵng, sân bay quốc tế Đà Nẵng, Phố cổ Hội An…

Với vị trí này, Phú Gia Compound Đà Nẵng chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng của các du khách khi tới Đà Nẵng. Đặc biệt, hiếm có dự án nào có tầm nhìn bao quát trung tâm thành phố như Phú Gia Compound. Thấu hiểu nhu cầu của thị trường về nguồn cung căn hộ cao cấp, vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng vừa có thể khai thác để đầu tư cho thuê căn hộ, chủ đầu tư căn hộ đã triển khai dự án  – mô hình căn hộ, cho thuê ở vị trí đắc địa nhất nằm ngay trung tâm thành phố chỉ mất 10 phút đi bộ để đến bãi biển Đà Nẵng. Với thiết kế này cùng với những lợi ích mang lại của loại hình căn hộ cao cấp này chắc chắn sẽ là nơi an cư của mọi cư dân đồng thời cũng là kênh đầu tư hiệu quả.

Bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi

Nếu như cách đây khoảng 2- 3 năm, khi có khoản tiền nhàn rỗi, nhiều người thường nghĩ đến việc đầu tư lướt sóng các dự án bất động sản hay đầu tư căn hộ chung cư cho thuê… Tuy nhiên, 2016 thị trường BĐS đánh dấu sự xuất hiện của nhiều dòng sản phẩm mới, trong đó có có mô hình căn hộ nghỉ dưỡng  với mức giá hợp lý và khả năng sinh lời cao.

Ảnh minh họa.

Đà Nẵng đang có nhiều ưu thế với nhiều chuyến bay quốc tế, lượng khách quốc tế và khách nội địa đều tăng, số ngày lưu trú cũng tăng lên, dẫn đến sự phát triển nở rộ nguồn cung các loại hình bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Trong đó, mô hình căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp đang là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Giới chuyên gia địa ốc nhận định, 2016 là năm của BĐS nghỉ dưỡng, đặc biệt là mô hình căn hộ nghỉ dưỡng. Kênh đầu tư này hứa hẹn sẽ trở thành phân khúc “gà đẻ trứng vàng” và được nhiều nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn.

Không dừng lại tại đó, nhiều chủ đầu tư còn rất sáng tạo trong việc phát triển dự án theo căn hộ nghỉ dưỡng có diện tích nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện ích cao cấp và có chính sách linh hoạt cho việc bán hàng như: hình thức đồng sở hữu sản phẩm, mô hình nghỉ dưỡng kết hợp kỳ nghỉ…So với biệt thự, các căn hộ nghỉ dưỡng có mức đầu tư thấp hơn và thời gian thu hồi vốn nhanh hơn. Bên cạnh đó, các căn hộ này vẫn có đầy đủ các tiện ích và dịch vụ của một khu resort hay khách sạn cao cấp, mang đến cho khách hàng một cuộc sống hoàn hảo với những giá trị sống thượng lưu, đẳng cấp. Ngoài ra khách hàng có thể cho thuê khách sạn của mình.

Đặc biệt với mức cam kết lợi nhuận giao động từ 8 – 10% năm cùng hình thức cam kết sinh lời, nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí đã và đang là một lợi thế tạo thêm sức hấp lực của loại hình BĐS này với các nhà đầu tư.