Quy mô dự án bất động sản Condotel AB Central Square có đặc trưng gì đáng quan tâm?

Nhằm phục vụ tốt hơn nữa cho số lượng du khách trong và ngoài nước khá lớn mỗi năm đến với thành phố biển tươi đẹp Nha Trang, nhiều dự án hotel, Read more về resort ven vùng biển này đã được bước đầu tiến hành và thi công với phong phú đặc trưng khác biệt để đáp ứng cho đa dạng đối tượng quý khách hàng có sở thích và yêu cầu nghỉ ngơi không giống nhau. Trong các dự án này, không thể không nhắc đến dự án Condotel AB Central Square Trần Phú nằm trên con đường Trần Phú náo nhiệt, ngay sát bờ biển Nha Trang xinh đẹp. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về quy mô công trình dự án Condotel AB Central Square Nha Trang này.

Các kiến trúc sư đã phác thảo nên một bản thiết kế kiến trúc hoàn hảo tại Empire City Thủ Thiêm điển hình là tận dụng tối đa không gian căn hộ để lấy ánh sáng và gió trời, giúp gia chủ tiết kiệm năng lượng, nâng cao sức khỏe https://goo.gl/SR4WvQ. Mọi cư dân sẽ có một cuộc sống đầy đủ mọi tiện nghi tại dự án Empire City.

Khu dân cư du an Park Riverside quan 9 có vị trí đắc địa giáp 2 mặt sông, có bến du thuyền, dễ dàng đi chuyển đến khu đô thị Thủ Thiêm, Q1, Thảo Điền Q2, trung tâm thương mại Maximax, Parkson, BigC, trường Quốc Tế ACG chỉ 10 phút khi Kim tra trang web. Tại dự án Park Riverside quận 9, mọi cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống thoải mái và dễ dàng.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Nhà đầu tư của dự án bất động sản Condotel AB Central Square là tập đoàn A&B Development Corp, thay vì mô hình Condotel – Sở hữu căn hộ thông thường, Nhà đầu tư A&B mong muốn đem đến lợi tức cao nhất cho khách hàng và chủ đầu tư khi quyết định chọn lựa ở A&B Central Square. Hơn nữa, vị trí dự án thuộc hàng “độc tôn, vô tiền khoáng hậu tại Nha Trang” được trông đợi tiềm lực sinh lợi nhuận rất cao về sau. Dự án nằm ngay ở số 44 Trần Phú, độc đáo với ba mặt tiền đường Trần Phú – Hùng Vương – Lê Thánh Tôn, đối diện khu vực tháp Trầm Hương và Quảng trường. Vị trí đắc địa cũng giúp 100% căn hộ có tầm nhìn trực diện ra biển.

Condotel AB Central Square có chiều cao là 36 tầng với tổng diện tích là 900m2, từ tầng 7-14 là khách sạn, từ tầng 18 – 28 là Unit Hotel, tổng cộng số căn Unit Hotel là 308, S căn là 44,42m2 – 82,79m2. Dự án có căn hộ với vị trí độc đáo – kề biển, đối diện tháp Trầm Hương vang danh và gần với những khu vui chơi giải trí sôi động: chợ đêm, quảng trường. Bên cạnh đó, còn có phức hợp dự án nghỉ dưỡng “All in one” với hệ thống tiện ích cao cấp năm sao, chất lượng chuẩn mực thế giới. Kết cấu độc đáo cùng tầm nhìn view biển của những căn hộ chắc chắn sẽ tạodấu ấn cực kỳ đặc biệt cho du khách khi đến nghỉ ngơi ở đây.

Dự án được đảm bảo do uy tín từ Chủ đầu tư A&B, và nhà tài trợ chính Ngân hàng HD Bank dẫn đầu Việt Nam. Nhà đầu tư vô dự án bất động sản Condotel AB Central Square bảo đảm lợi nhuận ít nhất 10%/10 năm, sau 10 năm chia lợi tức 80:20, trợ giúp vay 70% giá trị thuần hợp đồng trong kỳ hạn tối đa 15 năm. Bên cạnh đó còn tặng 15 đêm nghỉ dưỡng free kể từ khi thanh toán đủ 100% giá trị thuần hợp đồng của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán. Quý khách hàng được trao đổi những đêm nghỉ tại Khách sạn trong hệ thống Tập đoàn AB.

Với nhiều cam kết có ích cho nhà đầu tư về lợi nhuận cũng như các nhân tố đặc biệt thu hút được nhiều du khách trong tương lai, Condotel AB Central Square hứa hẹn sẽ là điểm đến được ưa chuộng tại thành phố biển Nha Trang, làm cho du khách luôn luôn có các giây phút thoải mái nghỉ ngơi hoàn mỹ nhất bên cạnh những người thân của mình sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi, đầy bộn bề.