Saigon Metro Mall quận 8 mang đến một môi trường sống hết sức tốt cho sức khỏe

Hiện nay số lượng chung cưtại các tòa Saigon Metro Mall Netland còn rất ít, đặc biệt, cơ hội để sở hữu chung cư view hồ, sống xanh dương của quý khách hàng không còn nhiều, vì thế những quý khách hàng nào chưa kịp sở hữu Saigon Metro Mall Netland hay còn băn khoăn về dự án nhà ở hãy phone ngay với chúng tôi để được giải đáp và nhận được các thông tin từ bảng giá, mặt bằng, diện tích, hình ảnh xác thực nhất từ CĐT Netland Investment.

Saigon Metro Mall

Hệ thống an ninh nổi trội của Saigon Metro Mall quận 8

Công Ty CP Bất Động Sản Danh Khôi nằm ngay trong khu dân cư Tạ Quang Bửu. Với các tòa chung cư phủ màu xanh của cây cối, cao cấp. Thiên nhiên ngoại khu ban công làm cho khu dân cư ấn tượng hơn rất nhiều. Tạo được sức hút và những cư dân thuộc Saigon Metro Mall quận 8 . Cũng được tận hưởng và sống sang với những khung cảnh thoáng đãng, xanh này. Điểm lợi của dự án nhà ở chính là nằm trong khu dân cư Tạ Quang Bửu, với nhiều dự án nhà ở cao cấp. Vì thế dự án nhà ở được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế trung tâm thương mại tiên tiến ngay dưới tòa nhà của Shophouse Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50. Công viên thiên văn, trung tâm thương mại tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích đẳng cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Saigon Metro Mall quận 8.

Sắp tới đây khi tuyến đường metro trên cao được đi vào hoạt động sẽ kéo theo rất nhiều loại hình dịch vụ mới phát triển mang đến cho Shophouse Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 đường Tạ Quang Bửu và Quốc Lộ 50 tăng thêm nhiều giá trị hơn nữa.Netland Investment sẽ dự định sẽ đầu tư tại Saigon Metro Mall Netland ngay giữa 1 tòa tháp một đài phun nước nhỏ xinh. Đài phun nước này sẽ góp phần phần tạo cảnh không gian xanh chung. Điều hoà không khí và hơn hết mang đến tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ sở hửu Saigon Metro Mall quận 8 tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên một cộng đồng cư dân đoàn kết, gắn bó, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

Phòng khách Saigon Metro Mall quận 8 bộ mặt của mỗi gia chủ

Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 Công Ty CP Bất Động Sản Danh Khôi Tổ hợp 1 tòa chung cư với ngoại hình khác lạ cũng đã làm nên một điểm nhấn đầy ấn tượng cho khu vực. Thiết kế xẻ khe tiên tiến bậc nhất trên thị trường tạo nên các căn góc nhiều nhất có thể trên một mặt bằng sàn căn hộ tại Công Ty CP Bất Động Sản Danh Khôi . Các chung cư cũng được chú trọng tới những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Để tạo ra những căn hộ chất lượng và đẳng cấp xứng tầm phân khúc của những dự án nhà ở mà Netland Investment gây dựng trên thị trường. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 50m2 – 140m2 tương ứng các căn từ 2-4 phòng ngủ. Saigon Metro Mall quận 8 được ra mắt ra thị trường 100 căn hộ đầu tiên với mức giá giao động từ 24 triệu/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thành tại khu vực quận 8. Với thiết kế gồm 1 tòa nhà cao 22 tầng hơn 300 Shop-Kiot cao cấp.

Xem thêm thông tin tại dự án Cty Danh Khôi bán https://duandanhkhoi.com/barya-city/

Hiện nay, Saigon Metro Mall quận 8 đã được CĐT Netland Investment dự định và rục rịch ra mắt chính thức. Chắc chắn với sự dự định chu đáo, kỹ lưỡng của CĐT cho dự án nhà ở cùng sự ủng hộ, hứa hẹn và đồng ý của khách hàng, đây sẽ là dự án nhà ở thành công, đem lại một sản phẩm đẳng cấp xứng tầm với những triết lý và xu hướng mới cho cuộc sống hàng ngày toàn diện, cuộc sống hàng ngày phát triển vĩnh viễn cho cả tương lai và thế hệ mai sau một bí quyết tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá và mặt bằng chung cư cũng như danh sách các căn đẹp nhất. Mọi chi tiết về Saigon Metro Mall quận 8 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây.

Thông tin tại: Blog duandanhkhoi.com