Sala Thủ Thiêm sẽ được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp

Dự án căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2 xây dựng một căn hộ không gian thoáng mát cho người sử dụng. Dự án cao cấp cho thuê Sala quận 2 nằm trong khu vực Đại lộ Đông Tây số 10 khu vực quận 2 đường Mai Chí Thọ đầu tư bởi tập đoàn Đại Quang Minh đem đến một lối sống sang trọng. Hãy khám phá những đặc điểm tuyệt vời ở dự án cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2  ==> xem thêm

Căn hộ cao cấp Sarimi

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, giữa cửa ngõ chính dẫn vào đặc khu tài chính, chứng khoán, Du an khu do thi sala là sự lựa chọn lý tưởng để dừng chân giữa chốn phồn hoa đô thị nhộp nhịp này.

Các tòa tháp bán căn hộ Sala quận 2 được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này.

Cộng đồng cư dân Cho thuê căn hộ Sala quận 2 là cộng đồng cư dân cao cấp và nhân văn với đa số cư dân đều là Thầy, Cô Giáo đang giảng dạy tại các trường Quốc tế, Giảng viên Đai học, Doanh Nhân, Chủ Doanh Nghiệp…

Mật độ xậy dựng toàn căn hộ New City chỉ chiếm phần nhỏ, thay vào đó, chủ đầu tư chăm chút dành diện tích cho không gian xanh và cây cảnh. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao.

Bán căn hộ Sala quận 2 có dịch vụ 5 sao và đầy dủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, có dịch vụ viễn thông, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp,  hệ thống xử lý nước hiện đại,…

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua bán căn hộ Sala quận 2.

Quý khách có nhu cầu bán căn hộ Sala quận 2 hãy gọi ngay 0903191286 để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tốt nhất.

Tại sao bạn phải nghiên cứu thông tin này click xem !