Sản phẩm shophouse của dự án Rosita Garden Khang Điền – có nên đầu tư không?

Với kết cấu sáng tạo, vừa có khả năng kinh doanh và để sinh sống, vừa có thể cho thuê để sinh lợi nhuận cho nên dù chỉ mới có mặt tại nước ta không lâu nhưng dòng sản phẩm shophouse đã làm thành cơn sốt lớn, hấp dẫn khá nhiều quý khách hàng cùng yêu cầu ngày càng gia tăng cho sản phẩm này. Và nhiều nhà đầu tư đã không bỏ qua điều kiện quý giá để đưa shophouse đến gần hơn với mọi người, phản ánh ở các công trình lớn có sản phẩm này tới từ những chủ đầu tư chuyên nghiệp, tiêu biểu ở đây chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là Dự án Rosita Garden. Vậy có nên đầu tư sản phẩm shophouse của công trình Rosita Garden Khang Điền không?

Quan tâm đến thông tin về tiến độ của Rosita Garden Tại đây

du an rotisa garden khang dien

Shophouse là mô hình căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại còn có thể gọi với tên gọi khác là nhà phố thương mại. Đây là mô hình BDS không mới trên thế giới, tại những đất nước phát triển ở châu Á như Singapore (dãy phố mua sắm Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca),… các căn shophouse cũng làm mưa làm gió thị trường. Tuy mới xuất hiện tại nước ta các năm mới đây tuy nhiên shophouse cũng mau chóng khẳng định mình và tạo nên cơn sóng đầu tư mãnh liệt. Không giống như việc thuê mặt bằng với giá cao từ nhà đầu tư lên tới vài chục nghìn đô-la/tháng và chỉ được mướn trong thời gian ngắn hạn, việc có shophouse đồng nghĩa với việc bạn được cấp sổ đỏ và thực hiện điều bạn muốn. Shophouse sở hữu nhiều ưu thế và diện tích, không gian vị thế và thường chỉ có mặt ở những trung tâm thương mại hay những thành phố lớn, nơi có dân cư đông đúc, sầm uất. Có thể nói đây là một sản phẩm BDS hứa hẹn mang lại khá phong phú giá trị cho chủ đầu tư.

Tìm hiểu thêm trải nghiệm không gian sống xanh tại Rosita Khang điền: Ghé thăm trang web

Dự án Khang Điền: Click here nằm tại Quận 9, khu vực đang vô cùng tiến triển mạnh mẽ ở Tp.HCM, trong công trình này sẽ có 13 căn Shophouse 6×22,8×22… được xây dựng hoàn tất mặt ngoài với thiết kế đẹp, độc đáo trong 1 điều kiện tươi xanh, trong lành nhất. 13 căn shophouse của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền không những được đặt tại vị thế thuận tiện nhất mà còn được bảo đảm tốt về chất lượng và mặt pháp lý, giúp quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi sở hữu một trong những sản phẩm này. Tọa lạc trong khu vực đang có những biến chuyển dữ dội, công trình Rosita Garden Khang Điền sẽ cuốn hút nhiều cư dân đến đây sinh sống hay đầu tư kinh doanh và không ngừng góp phần biến đổi diện mạo của Khu Đông thành phố.

 

Thực tế cho thấy chủ đầu tư của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền đã có nhiều dự án nhà phố, shophouse vô cùng thắng lợi tại khu vực này và đã xây dựng được uy tín trong lòng nhiều quý khách thân thiết. Chính vì thế sự xuất hiện của Rosita Garden Khang Điền càng làm nhiều chủ đầu tư quan tâm và xem xét chọn lựa vì các lợi ích lớn từ chất lượng và khả năng kinh doanh của những căn shophouse Rosita Garden Khang Điền có khả năng mang đến. Nếu như bạn đã nhận thấy được sức thu hút lớn từ dòng sản phẩm shophouse thì không nên bỏ qua dự án Rosita Garden Khang Điền.