South Riverside Nhà phố tiện nghi vượt trội nhiều tiện ích

Với mong muốn xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh với mức giá quá thấp như hiện nay thì dự án đất nền giá rẻ này có thể kiến tạo rất nhiều tổ ấm cho những quý khách hàng có thu nhập trung bình. Tuy giá bình dân nhưng tiện ích mà chủ đầu tư dự án South Riverside Nhà Bè mang lại cho quý khách hàng là những gì tâm huyết nhất, dự án South Riverside Nhà Bè 3.8 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 292 sản phẩm đất nền nhà phố, diện tích 80m2 – 120m2, được phép xây dựng tự do và mỗi tòa có những tiện ích đặc trưng khác nhau.

South Riverside

Dự án đất nền South Riverside Nguyễn Văn Tạo tiện nghi vượt trội

du an South Riverside nguyen van tao có vị trí phía Nam Tp.Hồ Chí Minh, là khu vực đang có nền kinh tế phát triển nhanh chóng, nơi hội tụ nhiều Cty, khu công nghiệp, tập đoàn … trong và ngoài nước, cùng rất nhiều tiện ích công cộng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân. Toạ lạc ngay bên cạnh trạm dừng tuyến metro số 4, những cư dân tương lai của South Riverside nguyen van tao chỉ cần vài phút bước từ nơi ở xuống trạm dừng và sử dụng tàu điện ngầm để đi đến đến khắp các nơi trong thành thị một phương pháp mau chóng và tiện lợi. Đường về nhà sẽ không còn xa, tình cảm gia đình sẽ ngày dần gắn kết. Hạnh phúc vẹn toàn chỉ không khó là thế! Rõ ràng, với địa điểm vượt trội của mình, Dự án đất nền nhà phố South Riverside Nhơn Đức đem lại cho cư dân sự tiện lợi hiếm có trong việc di chuyển, đến nơi học tập, làm việc.

 

Khi lựa chọn mua nhà tức là bạn đã lựa chọn gắn bó cuộc sống hiện đại của mình với nó vì thế bạn cần chọn lựa, cân nhắc kỹ lưỡng. Với những Nhà phố giá rẻ như du an South Riverside nguyen van tao sẽ có những tiện ích sau: bể bơi, sân chơi cho trẻ em, khu đi bộ thể dục, công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hóa thể thao… Khu vực gửi xe thông minh: Các dự án đất nền giá rẻ nà ở hiện nay, nhất là các đất nền nhà phố và biệt thự, thường hạn chế trong việc xây dựng hầm gửi lớn do diện tích không đủ. Với dự án South Riverside Nhà Bè, cư dân hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình, lúc hầm gửi được thiết kế có diện tích lớn, phân bố thông minh, hợp lý, Bên cạnh đó là sự hiện đại, lúc tiến hành những công nghệ mới nhất: thẻ từ, camera, bảng điện tử. Hầm để xe luôn an toàn lại vô cùng tiện dụng. Phòng gym, spa và hồ bơi tràn bờ… Tất cả đều là khu vực rèn luyện thể lực, duy trì sức khỏe và giúp chăm sóc tinh thần cho cư dân. Sau những giờ làm việc vất vả, bạn có thể đến trải nghiệm các tiện ích đặc thù này.

 

Dự án đất nền nhà phố South Riverside Nhà Bè nhiều tiện ích

Thiết kế linh hoạt Tổng dự án đất nền giá rẻ gồm 3.8 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 292 sản phẩm đất nền nhà phố, diện tích 80m2 – 120m2, được phép xây dựng tự do. Thiết kế các lô đất nền nhà phố và biệt thự giảm dần độ cao ra Sông Nhà Bè và sole , luôn tối ưu cho mỗi gốc nhìn ra Sông Nhà Bè, về trung tâm tuyệt đẹp. Thêm vào đó, toàn bộ các biệt thự đảm bảo cho các không gian luôn có đầy đủ ánh sáng thiên nhiên và không khí thoáng đãng, mát mẻ lại tích hợp đầy đủ các công năng, cung cấp mọi nhu cầu trong sinh hoạt gia đình. Nắm bắt nhu cầu và theo xu hướng của các gia đình trẻ, Cty đầu tư cho xây dựng, bố trí hợp lí không gian bên trong đất nền nhằm tạo sự thoải mái, thông thoáng. Với nhiều khuôn, nhiều diện tích từ 80m2 – 120m2 phù hợp và đa dạng cho nhu cầu mỗi gia đình khác nhau.

 

Về giá đất nền nhà phố và biệt thự: với siêu phẩm bởi thế mà mức giá tại South Riverside nguyen van tao lại vô cùng ưu đãi: giá khoảng từ 22 tr/m2, bàn giao hoàn thiện cơ bản Chuyên gia tại khu Công Nghệ Cao và trung tâm tài chính Tp.Hồ Chí Minh: cách các khu vực này chưa tới 20 phút đi đến Bên cạnh đa dạng các trung tâm thương mại, các dịch vụ y tế, giáo dục đẳng cấp phù hợp với đa phần nhu cầu sinh sống. Việc các chuyên gia trong nước và nước ngoài làm việc tại các khu vực khác lựa chọn Dự án đất nền nhà phố South Riverside Nhơn Đức là điều dễ hiểu. dự án South Riverside Nhà Bè được đánh giá rất cao về vị trí, các tiện ích, thiết kế,…Điều đặc trưng hơn cả, cộng đồng dân cư nơi đây rất văn minh và lịch sự. Đây là nơi rất đáng để chúng ta định cư lâu dài cũng như xây dựng tổ ấm cho mình. Mau chóng liên hệ mua nhà để có thể lựa chọn được một đất nền phù hợp nhất với bạn và người thân.

Xem thêm thông tin

 

Trích bởi: duandanhkhoi.com