STC Long Thành đất nền không gian an lành cây xanh rộng

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, trong năm 2021 thị trường địa ốc sẽ có nhiều chuyển biến mới với những phong cách và bước ngoặt mới làm xáo trộn thị trường. Tuy nhiên ngay từ cuối năm 2021, sự thay đổi tích cực đã bắt đầu diễn ra với Du an STC Long Thanh Reviewland.vn của Công ty CP BĐS STC Golden Land đem đến 1 phong cách sống mới được KH cực kì yêu thích. Vì thế với sự ra mắt của dự án đất nền mới trong đầu năm 2021, 1 lần nữa dự án đất nền lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

STC Long Thành

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/ancruising-nha-trang

Dự án đất nền STC Long Thành STC Golden Land không gian an lành

Sở hữu vị trí “vàng” trên trục xã Bình Sơn, hướng trực diện ra công viên hồ cảnh quan, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Đồng Nai , khu dự án STC Long Thành xã Bình Sơn sở hữu ưu thế nổi trội “3 trong 1” – Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Khu vực Đồng Nai hiện đang là 1 trong những khu vực trọng điểm được đầu tư đồng bộ cả về giao thông và cơ sở hạ tầng như giáo dục, y tế, văn hóa nổi trội hơn hẳn so với các khu vực và vùng lân cận. Từ Dự án đất nền nhà phố và biệt thự STC Long Thành xã Bình Sơn, cư dân chỉ mất vài phút kết nối về Trung tâm thành phố, qua tuyến xã Bình Sơn và các dự án đất nền đang xây dựng như tuyến metro trên cao đi vào nội đô.

Ngoài thiết kế lý tưởng cho từng không gian của dự án nhà phố và biệt thự, CĐT còn dành rất nhiều nguồn lực cho ghép cảnh tại dự án nhà phố và biệt thự, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc biệt nhất là dự án đất nền được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, đảm bảo cho 1 đời sống xanh, trong lành. Tại khu dự án STC Long Thành xã Bình Sơn, CĐT Công ty CP BĐS STC Golden Land cũng để ý phát triển, xây dựng, tạo lập 1 hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm đảm bảo cho cư dân 1 đời sống không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Đất nền nhà phố và biệt thự STC Long Thành Đồng Nai cây xanh rộng

đất nền nhà phố và biệt thự STC Long Thành xã Bình Sơn cũng đang được biết tới là dự án đất nền xanh sinh thái đẳng cấp bậc nhất năm 2021, tất cả mặt kính sử dụng bên ngoài cho dự án là kình Louis, loại kính tạo điểm nhấn với kiến trúc với tính năng ưu việt như chuyển sáng, điện tích nhiệt, chống ánh xạ tia cực tím giúp cho nhà phố và biệt thự luôn chàn ngập ánh sáng. Thiết kế kiến trúc tổng thể của dự án đất nền theo hơi hướng tân tiến đảm bảo sẽ đem đến cho cư dân 1 môi trường sống tân tiến và đẳng cấp. Sự tân tiến và sang trọng sẽ là chủ đề được Dự án đất nền nhà phố và biệt thự STC Long Thành xã Bình Sơn truyền tải kết hợp cùng phong cách sống xanh dương tại nội khu. cùng với những tiện ích đẳng cấp và quy mô, mỗi căn Nhà phố đều được xây dựng theo kiến trúc hiện đai. Từ các lát cắt hay đến chi tiết, không gian trong ngôi nhà đều định hướng mãi mãi cho tương lai. Nơi những cặp vợ chồng trẻ luôn thấy được tràn đầy năng lượng khi trở về nhà và luôn mong muốn hâm nóng tình cảm, vun đắp cho 1 gia đình hạnh phúc hơn, tràn ngập tiếng cười.

Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, Công ty CP BĐS STC Golden Land còn có riêng 1 đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và đảm bảo các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi Đất nền… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự STC Long Thành xã Bình Sơn được quản lý vận hành của chủ đầu tư, đảm bảo chất lượng sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế. Theo tư vấn của các chuyên gia BĐS, với những quý khách hàng hay phải đi công tác xa, cần tới sân bay nhanh chóng có thể lựa chọn các lô đất nền nhà phố tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự STC Long Thành xã Bình Sơn lại rất phù hợp cho những khách hàng yêu thích không gian mua sắm thỏa thích, chủ đầu tư đã bố trí trung tâm thương mại Vincom với đầy đủ các mặt hàng. Bên cạnh đó, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự STC Long Thành xã Bình Sơn lại nằm đối diện với trung tâm thương mại BigC nên chỉ cần vài bước chân là gia chủ đã có thể tới nơi mua sắm.

Thông tin tại: duandanhkhoi.com