Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ của Raemian City

Mặt bằng dự án Raemian Galaxy City theo tin tức bất động sản có thiết kế đa dạng với căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Và căn hộ 2 phòng ngủ đang là lựa chọn được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất.

“ Qua phân tích và so sánh các căn hộ cao cấp thuộc khu đô thị An Phú An Khánh sẽ ra mắt thị trường căn hộ Quận 2, SaleReal Team cho rằng dự án chung cư cao cấp Quận 2 căn hộ Raemian City rất đáng để đầu tư : http://canhoquan2.today/du-an/raemian-city/ bởi được phát triển bởi chủ đầu tư HDTC uy tín, và vị trí  dự án căn hộ mới của HDTC cực kì đắc địa, thiết kế đa dạng, Chính sách linh hoạt,….  ”

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín thiết kế căn hộ Raemian City 2 phòng ngủ có gì nổi bật thu hút khách hàng và có mức giá bao nhiêu ? Bài viết hôm nay sẽ giúp quý khách hàng có thêm những thông tin hữu ích về dự án đẳng cấp nhất khu Đông hiện nay.

Mặt bằng thiết kế dự án Raemian Galaxy City

Theo công ty bất động sản dự án Raemian City thuộc khu đô thị An Phú An Khánh – khu đô thị đẳng cấp nhất khu vực hiện nay được chia thành 5 phân khu chính. Khu A, B, C, D là khu căn hộ và các công trình tiện ích công cộng, khu E là khu trung tâm dịch vụ với các tiện ích cao cấp như siêu thị, khách sạn, trung tâm thương mại,….

Loại căn hộ Raemian City 2 phòng ngủ có thiết kế khoa học, hài hòa với tổng quan dự án với diện tích xây dựng hơn 60m2 và chiếm tỷ lệ lớn nhất trong tổng số hơn 13.000 căn hộ của cả dự án. Mỗi căn hộ gồm có phòng khách, phòng bếp & phòng ăn, phòng vệ sinh, 2 phòng ngủ và khu ban công, logia. Mang phong cách kiến trúc hiện đại, mọi không gian trong căn hộ đều theo hướng mở, mang đến sự thoáng mát và đầy đủ tiện nghi.

“Thị trường Quận 2  là khu vực tập trung nhiều dự án bất động sản danh tiếng với tiềm năng đầu tư tốt. Nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật về hạ tầng giao thông, quỹ đất rộng và quy hoạch đồng bộ khiến giá bán các dự án Quận 2 chia sẻ của SaleReal bên cạnh đánh giá Raemian City còn chia sẻ những sản phẩm dự án mới  tại Quận 2 của các chủ đầu tư lớn giá bán tốt và phương thức thanh toán linh hoạt.

Sống tại căn hộ Raemian City cư dân sẽ được tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái nhất với tầm view ngoạn mục và nội thất sang trọng. Khách hàng nhận bàn giao căn hộ hoàn thiện với các thiết bị nội thất cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu xứng tầm với sự đẳng cấp của chủ nhân căn hộ.

Theo Nhật Phạm với mức giá dự kiến chỉ từ 36 triệu/ m2, căn hộ Raemian Galaxy 2 phòng ngủ sẽ có giá bán khoảng hơn 2 tỷ/ căn hộ – mức giá rất hấp dẫn đối với một căn hộ cao cấp tại thị trường Quận 2 hiện nay.

Về mức giá của dự án được SaleReal đánh giá là vô cùng phù hợp vào thời điểm hiện tại so với những giá trị mà dự án mang lại cũng như phù hợp với khu vực. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin dự án qua bài viết của công ty SaleReal tại: https://salereal.com.vn/

Chính sách thanh toán của dự án Raemian City

Khi khách hàng mua căn hộ   2 phòng ngủ có thể tiến hành thanh toán theo tiến độ dự kiến như sau:

Đợt 1: đặt cọc 100 triệu để ký hợp đồng đặt cọc

Đợt 2, 3 và đợt 4: Khách hàng thanh toán 10%/ đợt để đủ 30% ký hợp đồng mua bán chính thức.

Đợt 5 đến đợt 10: Mỗi đợt ( 3 tháng) khách hàng sẽ thanh toán 10% giá trị căn hộ

Đợt 11: Thanh toán 5% giá trị căn hộ khi nhận bàn giao căn hộ

Đợt 12: Thanh tóan 5% cuối cùng khi nhận sổ hồng sở hữu.