Thiết kế phân khu Morito Hồ Tràm như thế nào?

Thiết kế phân khu Morito Hồ Tràm là một trong những đề tài nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng đã theo dõi dự án của tập đoàn Novaland. Quá trình hình thành và phát triển của dự án Morito Hồ Tràm nằm trong kế hoạch đầu tư phân khu Novaworld Hồ Tràm Morito đã được Novaland khởi động và trở thành một trong những cái tên hot nhất hiện nay.

Để biết được thiết kế phân khu Morito Hồ Tràm như thế nào? Xin mời quý khách cùng theo dõi nội dung cụ thể trong bài viết của chuyên gia Lê Quang Thành để có được thông tin này.

morito ho tram

Thiết kế Morito Novaworld Hồ Tràm rất nổi bật

Bên trong dự án Morito Hồ Tràm thì chủ đầu tư Novaland triển khai với mật độ xây dựng thấp và sẽ được mở bán với 227 sản phẩm gồm có biệt thự, nhà phố, shophouse.

Đối với phân khu Morito Hồ Tràm thì Novaland lựa chọn phần thiết kế kiến trúc với sự hỗ trợ của các kiến trúc sư đến từ Nhật Bản. Với bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư nổi tiếng thì Morito Hồ Tràm với không gian sống được phát triển theo tiêu chuẩn không gian kiến trúc đặc biệt của người Nhật Bản.

biet thu morito ho tram

Mỗi đường nét hoa văn tinh xảo tại các công trình kiến trúc của Morito Hồ Tràm cũng như phối cảnh tổng thể của không gian tự nhiên đều cho chúng ta thấy được bản sắc văn hóa Nhật Bản được tái hiện và triển khai một cách sinh động. Nhà phố biệt thự Morito Hồ Tràm sẽ có những không gian kiến trúc với đường nét hoa văn đặc trưng và trở thành bản sao của những căn nhà tại Nhật Bản.

Từ trong ra ngoài của các cạnh nhà phố biệt thự đều được thiết kế một cách ấn tượng và hòa quyện với môi trường không gian Nhật ở bên ngoài.

Tiện ích dự án Morito Hồ Tràm mang phong cách Nhật Bản

Cùng với những căn nhà phố biệt thự mang phong cách Nhật. Bên trong dự án Morito Novaworld Hồ Tràm còn được Novaland và đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng một không gian văn hóa Nhật Bản vô cùng độc đáo.

Nổi bật trong số đó là hệ thống các tiện ích độc đáo của đất nước mặt trời mọc như: đường hoa anh đào, hồ cá koi, vườn tĩnh tâm Zen, vườn trúc, cổng torii, làng truyền thống,… Khi đề cập đến tên của những tiện ích này thì chúng ta đều thấy được rằng đây đều là những tiện ích nổi tiếng mang nét đặc trưng văn hóa Nhật Bản và là niềm tự hào của đất nước mặt trời mọc.

Vì vậy có thể thấy rằng với hệ thống tiện ích mang phong cách Nhật sẽ mang đến cho những khách hàng đến với Morito Hồ Tràm các trải nghiệm đặc trưng của văn hóa Nhật Bản. đây sẽ là những trải nghiệm chưa từng xuất hiện tại Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng và tại các tỉnh phía Nam nói chung để từ đó công trình này càng trở nên nổi bật và có giá trị hơn trong mắt du khách.

Trên đây là thông tin về nghệ thuật kiến trúc của phân khu Novaworld Hồ Tràm Morito cùng với hệ thống tiện ích mang phong cách Nhật Bản độc đáo của dự án Novaland. Hi vọng thông qua nội dung của chuyên gia Lê Quang Thành cung cấp đã mang đến cho các nhà đầu tư rất nhiều thông tin hữu ích và có được những lựa chọn theo đúng các điều chỉnh mà khách hàng đặt ra khi đến với dự án Morito Hồ Tràm cũng như các phân khu của Novaworld Hồ Tràm.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140