Thời điểm bàn giao sổ hồng của dự án Cao tầng the Avila

du an the avila được đầu tư thi công và phát triển bởi chủ đầu tư là công ty Cổ Phẩn Đầu Tư & Phát Triển Hạ Tầng 620 (các đơn vị này đã đạt được một số thành tích được chứng nhận chất lượng theo qui định ISO – 9000 – khía cạnh khác thì đây cũng chính là công ty xây dựng cầu Mỹ Lợi được nối liền từ trọng tâm thành thị Hồ Chí Minh cho đến Gò Công, Tiền Giang vượt tiến độ 2 tháng).

 

can ho the avila có vị trí khả quan , thuộc quận 8 tọa lạc ngay mặt tiền của đường An Dương Vương, vị trí gần với dự án Carina Plaza (có địa chỉ tại số:114 đường An Dương Vương, thuộc Phường 16, địa điểm tại Quận 8, đô thị Hồ Chí Minh), và can ho the avila cũng nằm sát cạnh dự án City Gate Towers và dự án Carina Plaza.

 
can ho the avila 2

Dự án BĐS nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng đẳng cấp quốc tế với không gian sống hoàn hảo dịch vụ tiện ích 5 sao sẽ đem đến cho chúng ta kỳ nghỉ đích 

 

Bởi vì đây chính là dự án đầu tiên của 2 công ty rất danh tiếng trên ngành xây dựng hạ tầng cơ sở , do vậy mà  CDT đã làm việc rất bài bản, chuyên nghiệp , quý khách mua có mẹo hay hoàn toàn yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn các loại sản phẩm của 2 ông CDT này.

 

can ho the avila 2 quan 8 cũng chính là dự án hiếm hoi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đã đóng tiền sử dụng đất. lẽ thường , thì CDT dự án được quyền nợ tiền sử dụng đất trong vòng 5 năm, do vậy mà đa phần tất thảy các CĐT khác đều làm cho dài thêm thời gian đóng tiền sử dụng đất để có giải pháp chiếm dụng được vốn đầu tư. Vì thế, quý các bạn có thế cảm thấy trên thị trường hiện có rất nhiều dự án mặc dù đã được bàn giao nhà vài năm nhưng vẫn chưa nhận được chủ quyền hồng.

 

Còn ở dự án can ho the Avila Quận 8, thì đơn vị chủ đầu tư đã đóng thuế hưởng dụng đất, do vậy mà việc ra chủ quyền hồng chỉ còn là thủ tục hành chình, và tất cả chúng tôi có thể tự tin, Sau thời điểm nhận nhà phố trong vòng nửa năm là bạn có cơ hội nhận chủ quyền.

Quý bạn đang quan tâm dựa án The Avila, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để biết thêm chi tiết.