Thời điểm “Vàng” để sở hữu Khu Sunshine City Sài Gòn quận 7

Một địa chỉ dành cho KH những ai đang có nhu cầu mua chung cư sang hay mua chung cư văn phòng thuận tiện thông minh tại Tp. Hồ Chí Minh giai đoạn này chính là dự án Sunshine City Sài Gòn. Với quy hoạch diện tích rộng bên đường Phú Thuận và Huỳnh Tấn Phát, Khu Sunshine City Sài Gòn quận 7 cung cấp đến thị trường hai sản phẩm một là căn hộ chung cư đẳng cấp sang trọng và hai là căn hộ văn phòng thông minh tiện lợi. Đây đều là những sản phẩm chung cư được chú ý danh tiếng trên thị trường thời điểm hiện tại.

Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn trung tâm bậc nhất

Sunshine City Sài Gòn Quận 7 chủ đầu tư Sunshine Group được xây dựng tại vị trí “không thể thay thế” – khu vực trung tâm hành chính mới của Tp. Hồ Chí Minh và được bao trọn bởi khung đường Phú Thuận và Huỳnh Tấn Phát, quần thể Khu Sunshine City Sài Gòn quận 7 hưởng trọn mọi lợi thế hoàn hảo mà hiếm có dự án căn hộ nào tại Tp. Hồ Chí Minh có được. Vị trí này mang lại cho dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn hướng nhìn cực đẹp và thoáng hướng ra Trung tâm, công viên và hồ điều hòa, cùng vô vàn các tiện ích nội khu đẳng cấp. Tầm nhìn hoàn hảo này giúp Khu Sunshine City Sài Gòn quận 7 “ghi điểm” tuyệt đối với mọi KH đang kiếm tìm chốn an cư và những nhà đầu tư thông minh.

Sunshine là thương hiệu nhà ở đã có tiếng tại VN với vô vàn dự án căn hộ đẳng cấp và tiện ích vượt trội. Do đó, tại dự án Sunshine City Sài Gòn KH cũng tin tưởng rằng dự án căn hộ sẽ có đầy đủ những tiện ích như: Khu ẩm thực, mua sắm, ăn uống, xem phim, toàn bộ chỉ trong một địa điểm. Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh vừa tạo điều kiện giao lưu học hỏi cho những người trưởng thành đồng thời đây chính là nền tảng để con trẻ phát triển và trở thành công dân tiên tiến cho mai sau tại chủ đầu tư Sunshine Group .

Dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn hợp phong thủy

Xét trên tổng thể, dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn chính là toà nhà sở hữu những căn hộ chung cư hạng sang đẹp nhất. Ở ngay khu vực trung tâm, từ toà nhà này có thể thuận tiện hướng hướng nhìn tới toàn bộ phong cảnh đẹp đẽ của khu thành thị cũng như thu trọn những hình ảnh đẹp nhất về thành thị với nhịp sống sôi động vào tầm mắt. Mỗi căn có diện tích từ 50m2 đến 131m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng làm việc cao cấp, đầy đủ tiện nghi. Do đó, đây chính là sự lựa chọn tối ưu cho những công ty nhỏ hay những chi nhánh đại diện của công ty lớn.

Đọc thêm Khu Sunshine City Sài Gòn quận 7 : gkg.com.vn

Giá trị sống đích thực của Khu Sunshine City Sài Gòn quận 7 còn nằm ở sự gắn kết của cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện. Sinh sống tại đây, các gia đình sẽ có thêm rất nhiều mối quan hệ tạo tiền đề cho những thời cơ hợp tác phát triển kinh doanh. Hơn nữa, số lượng cung sản phẩm nhà ở tích hợp văn phòng chưa có nhiều trong lúc đó, các quy định của Nhà nước hạn chế công ty vừa và nhỏ khiến cho lượng căn hộ bán Khu Sunshine City Sài Gòn quận 7ngày càng trở thành ước muốn đặc trưng của những đơn vị khởi nghiệp. Có thể nói, nhiều ưu thế vượt trội của Khu Sunshine City Sài Gòn quận 7 sẽ giúp dự án căn hộ hạng sang này nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo KH quan tâm. Dự án căn hộ cao cấp chưa chính thức được ra mắt nhưng vẫn có sức hút mạnh mẽ với Quý khách hàng hàng.

Trích bởi: duandanhkhoi.com