Thông tin chi tiết về chủ đầu tư Novaland đến cho khách hàng?

Bất động sản khu vực cả nước hiện nay có những biến động độc đáo, địa bàn Việt Nam thu hút được sự xuất hiện thêm của nhiều dự án cũng như nhiều nhà đầu tư khác nhau, qua đó cũng chính là ưu điểm dành cho khách hàng có thêm được sự lựa chọn, muốn nói đến đây chính là công ty Novaland, một trong những nhà đầu tư tiềm năng mang đến cho khách hàng có nhiều giá trị độc đáo nhất.

Có nên hay không khi mua dự án của thương hiệu Novaland này, Lê Quang Thành ở bài viết này sẽ giới thiệu thêm cho khách hàng có được nhiều thông tin hơn cho một thương hiệu đầu tư tiềm năng đặc biệt có những giá trị độc đáo hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ qua.

Công ty Novaland là ai?

Công ty Novaland còn có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Novaland (viết tắt: Novaland Group) được thành lập vào năm 1992 cho đến nay cũng hơn 28 năm phát triển, ban đầu đây chính là Công ty TNHH TM Thành Nhơn và chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê.

Cho đến 2007, thương hiệu này bắt đầu tái cấu trúc hệ thống lại với nhau, kết hợp hai công ty để trở thành một Novaland tại thời điểm hiện tại do ông Bùi Thành Nhơn chính là chủ tịch Hội động quản trị.

Anova Corp là thương hiệu phát triển trong lĩnh vực thức ăn gia súc, trại chăn nuôi, thuốc thú y, vaccine và cung cấp nguồn thực phẩm sạch chất lượng cao cùng chung với Novaland Group công ty hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản.

Sự phát triển trong thời gian đầu tới nay, ông lớn này đã có được khá nhiều những thành công độc đáo mang đến cho khách hàng có được không gian sống hoàn hảo qua nhiều dự án khác nhau và được khách hàng tin dùng.

Hình thành và phát triển của công ty Novaland?

Nhà đầu tư Novaland đang là thương hiệu bất động sản lớn thứ 2 Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, theo thống kê thì số vốn điều lệ lên đến 9.965 tỷ đồng (3/2019) vô cùng tiềm năng và độc đáo.

Bao gồm có các những dòng sản phẩm độc đáo đang được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay chính là căn hộ, nhà phố, biệt thự trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, thương hiệu đầu tư Novaland còn bắt đầu chuyển hướng sang một loại hình bất động sản nổi tiếng khác. Năm 2018, nhà đầu tư Novaland còn khẳng định được tiềm lực mạnh mẽ khi bắt đầu sang một loại hình sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đang được ưa chuộng nhiều nhất trong thời gian những năm gần đây.

Những sản phẩm nghỉ dưỡng hàng đầu của Novaland Group bao gồm có những thương hiệu chính như Novabeach bao gồm nhiều dòng sản phẩm nghỉ dưỡng biển là Condotel, biệt thự biển, NovaHill thuộc dòng nhà phố, biệt thự đồi và cuối cùng chính là Novaworld bao gồm có những khu du lịch nghỉ dưỡng có quy mô trên 100 ha.

Khi khách hàng có nhu cầu mua nhà ở, chọn lựa Novaland là nhà đầu tư để mua chính là một trong những ưu điểm độc đáo và nổi bật nhất cho khách hàng không nên bỏ qua.

Hãy cùng với Lê Quang Thành ở nhiều bài viết sau này, có thêm nhiều thông tin hơn dành cho những dự án độc đáo hàng đầu thuộc khu vực cả nước nói chung.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140