Thông tin chủ đầu tư Keppel Land

Hiện nay tại thị trường bất động sản Việt Nam thì chúng ta có một số doanh nghiệp đến từ Singapore rất nổi tiếng và được đánh giá cao như tập đoàn Keppel Land.

Là một trong những thương hiệu đến từ Singapore hiện nay đang đặt dấu chân của mình trong làng bất động sản tại thị trường Việt Nam. Keppelland cùng với thực lực về kinh tế và con người đã tạo nên một doanh nghiệp mạnh mẽ với với rất nhiều dự án Keppel Land nổi bật đã triển khai.

Chi tiết về chủ đầu tư Keppel Land được chia sẻ tại video:

Thông tin chủ đầu tư Keppel Land

Công ty bất động sản Keppel Singapore đang rất thành công tại thị trường nước ta với những dự án lớn tại khu vực Quận 2, Quận 7, TP HCM. Từ khi có mặt tại thị trường bất động sản Việt Nam từ đầu tư Keppel Land với những dự án của mình thì được rất nhiều khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu về vấn đề có nên đầu tư hay không?

chu dau tu keppel land

Đầu tư vào dự án của Keppel Land nên hay không?

Hiện tại thì danh sách dự án Keppel Land có rất nhiều cái tên nổi bật và với những dự án bàn giao trong thời gian vừa qua đã phần nào khẳng định được năng lực và kinh nghiệm của thương hiệu này trong việc phát triển các dự án lớn.

Biệt thự Keppel Land Quận 9 là một trong những dự án được hình thành và rất thành công trong thời gian qua tại một trong những thị trường có sự cạnh tranh cao về dòng nhà phố biệt thự. Khu vực Quận 9 thường được xem là khu vực với các dự án khu đô thị nổi tiếng của Khang Điền và việc một tập đoàn nước ngoài đầu tư thành công những dự án nhà phố biệt thự compound Quận 9 đã gây nên những sự quan tâm và tìm hiểu của nhà đầu tư.

Cùng với các dòng sản phẩm biệt thự compound thì chúng ta còn có thêm một số dự án chung cư Keppel Land Quận 2. Đẩy mạnh phát triển các dòng sản phẩm căn hộ chung cư từ chủ đầu tư Keppel Land hiện nay đang gặt hái được rất nhiều thành công tại thị trường Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ Keppel Land với chất lượng tốt, thời gian thi công đảm bảo, kết hợp với nhiều yếu tố thuận lợi khác để cho các nhà đầu tư nắm bắt được những sự lựa chọn tốt nhất trên thị trường.

Chung cư Keppel Land Quận 2 giờ đây đã trở thành một trong những dòng sản phẩm thương hiệu của tập đoàn này khi có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh để nâng cao nước giá trị thương hiệu tại thị trường bất động sản Việt Nam. SaleReal đã Liệt kê danh sách các dự án của Keppel Land triển khai tại Quận 2 đề Quý khách có thể nhìn thấy quy mô cũng như sự thành công của các dự án này.

Năm 2020 thì càng có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến công ty Keppel Land tại thị trường bất động sản Việt Nam và mong muốn tìm hiểu được những cơ hội đầu tư tốt từ doanh nghiệp này.

SaleReal đánh giá: Theo chúng tôi thì trong số những chủ đầu tư bất động sản có vốn nước ngoài đang góp mặt tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung. Tập đoàn bất động sản Keppel Land là một trong những tập đoàn mạnh và sẽ chiếm lĩnh phần lớn thị phần trên thị trường trong thời gian tới.

Đầu tư dự án mới của Keppel Land 2020 và trong tương lai sẽ là Linh sự lựa chọn rất tốt mà đội ngũ chuyên gia SaleReal muốn tư vấn cho khách hàng.