Thông tin dự án Precia Quận 2

Một cái tên đang nổi bật tại thị trường căn hộ Quận 2 khi mà dự án Precia là một trong số những phân khu thuộc dự án D’lusso. Căn hộ Quận 2 được hình thành với 2 Block sở hữu 333 căn hộ sẽ chính thức được tập đoàn bất động sản Điền Phúc Thành xây dựng vào đầu tháng 8 năm nay.

Lê Đình Phong sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin chi tiết về dự án Precia Quận 2 và một số đánh giá chi tiết về dự án này qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu thêm về dự án Precia Quận 2 tại video:

Thông tin dự án Precia Quận 2

Precia là tên gọi định danh tính thức của phân khu số 2 thuộc dự án D’lusso Quận 2. Văn khu thứ 2 của dự án khu đô thị này sẽ giao cho chủ đầu tư công ty địa ốc Minh Thông triển khai thực hiện. Công ty Minh Thông là một trong những đơn vị thành viên thuộc tập đoàn bất động sản Điền Phúc Thành Việt Nam nổi tiếng có hình ảnh tốt trên thị trường bất động sản hiện nay.

Công trình này có sự phối hợp của các đơn vị quản lý và thiết kế xây dựng nổi tiếng hàng đầu thế giới Cùng với thiết kế quy mô gồm 1 Block căn hộ cao 23 tầng.

Tổng quy mô của dự án trên 7154m2. Precia theo nhận xét của Lê Đình Phong là một trong những dự án căn hộ cao cấp Quận 2 được khởi công năm 2020 đưa đến một số lượng sản phẩm ổn định cho thị trường. Nhà đầu tư tại thị trường căn hộ Quận 2 phép có thể sở hữu trong số 333 căn hộ cùng sự kết hợp của Shophouse với 8 nằm trong quy hoạch dự án Precia.

Căn hộ Precia với mức giá dự kiến khoảng 49 triệu cho mỗi m2 thì tiêu chuẩn bàn giao sẽ là hoàn thiện về phần nội thất. Chủ đầu tư công ty Minh Thông cũng đã chuẩn bị cho quá trình phát triển dự án dự kiến vào tháng 6 đến tháng 8 năm 2020.

Toàn bộ công trình Precia này dự kiến sẽ bán ra vào cuối năm 2020 này.

Vị trí căn hộ Precia Quận 2 ở đâu?

vi tri precia

Precia Vị trí xây dựng là một trong những yếu tố độc đáo của căn hộ mới Quận 2 khi nằm tại trục đường Nguyễn Thị Định là một trong những địa điểm có vị trí liên kết ngang đến nút giao thông An Phú, thuộc quy hoạch Quận 2.

Dự án của Điền Phúc Thành là một trong những dự án đẳng cấp khi có khả năng kết nối giao thông nhanh định đường Mai Chí Thọ và cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành. Chung cư Precia có thể chế dàng di chuyển đến nhiều địa điểm của Sài Gòn với khu vực trung tâm thành phố chỉ khoảng 15 phút đi lại dành cho cư dân sống tại căn hộ Quận 2.

Điều kiện giao thông đi lại của căn hộ Precia Quận 2 đánh giá của Lênin phong là rất tốt so với nhiều địa điểm khác tại khu vực phường An Phú. Chúng ta sẽ có được phương án kết nối giao thông nhanh đến khu vực Quận Bình Thạnh, Quận 1, khu vực Quận 9 với thời gian di chuyển khoảng từ 10 đến 12 phút.

Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết cho khách hàng với dự án của Precia một sản phẩm mới trình diễn tại thị trường căn hộ Quận 2 năm 2020. Lê Đình Phong và các cộng sự hi vọng rằng quý khách đã cập nhật được những thông tin cần biết về dự án Precia này và có những sự tính toán theo kế hoạch đầu tư trong tương lai hợp lý.