Thông tin tổng quan về dự án của Sunshine Group

Là một trong những đơn vị có tuổi đời còn trẻ nhưng với những dự án mà Sunshine Group đã hoàn thiện trên thị trường đã chứng tỏ rằng đây là đơn vị có tiềm lực thực sự.

Vậy chúng ta có nên mua dự án Sunshine Group hay không? Tập đoàn Sunshine Group có uy tín ra sao? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng SaleReal tìm hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Sunshine Group tại video:

Thông tin tổng quan về dự án của Sunshine Group

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua một số các thông tin cơ bản về tập đoàn Sun Shine Group. Thông tin Sunshine Group, đây là một đơn vị được thành lập vào năm 2016 và có trụ sở chính tại Hà Nội. Ban đầu khi mới thành lập, đơn vị chỉ có số vốn điều lệ là 300 tỷ đồng và do ông Đỗ Anh Tuấn làm chủ tịch hội đồng quản trị . Tuy nhiên tới năm 2017 , tổng số vốn điều lệ của tập đoàn Sunshine Quận 2 đã lên tới 3000 tỷ đồng. Sunshine Quận 7 luôn định hướng phát triển thành một tập đoàn đa ngành trong đó bất động sản vẫn là ngành mũi nhọn.

Điều này đã được chứng tỏ khi chủ đầu tư Sunshine Hà Nội đã sở hữu rất nhiều các quỹ đất vàng tại thành phố lớn .Các dự án cũng đã được tập đoàn phụ trách và hoàn thiện với với tiến độ bàn giao chuẩn. Chất lượng bàn giao tốt và các tiện ích hứa trình bày trong hợp đồng với khách hàng được triển khai một cách rất tốt đúng như phối cảnh 3D ban đầu.

Chính vì những cố gắng không ngừng nghỉ, đơn vị Sunshine Hồ Chí Minh cũng đã nhận được rất nhiều các giải thưởng lớn như top 10 nhà phát triển bất động sản uy tín năm 2018, nhà phát triển bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2018, top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á năm 2019 hay top 10 thương hiệu được tin dùng nhất châu Á năm 2019. Đơn vị Sunshine Nha Trang cũng sở hữu một loạt các tiện ích, dịch vụ giúp cho các cư dân Sunshine Bắc Từ Liêm có thể tiết kiệm thời gian tối đa và tạo sự thuận tiện.

Tiện ích đẳng cấp, hiện đại của dự án Sunshine Group

Các tiện ích của Sunshine Tây Hồ như các hệ thống trường học quốc tế, các hệ thống siêu thị, các dịch vụ y tế và các dịch vụ xe sang,… đều mang tới sự thuận tiện tối đa cho các quý cư dân sinh sống tại đây.

Với công nghệ ứng dụng 4.0 thông minh, hiện đại, tất cả các thiết bị trong nhà ở đều mang tới sự thoải mái tối đa cho các quý khách hàng trong căn hộ của mình. Chúng ta đều thấy rằng tiến độ bàn giao của các dự án Sunshine Group Quận 2 đã đáp ứng được đúng yêu cầu như đã cam kết với quý khách hàng ban đầu.

Các dự án Sunshine Group Quận 7 đều được các chuyên gia đánh giá là có chất lượng rất tốt. Hiện tại các dự án vẫn chưa có các dấu hiệu xuống cấp bất thường xảy ra dù là nhỏ nhất.

Các tiện ích của các dự án Sunshine Group Hà Nội không khác mấy so với phối cảnh 3D ban đầu. Các ứng dụng công nghệ thông minh cũng đều được tích hợp vào các căn nhà giúp các cư dân tương lai dự án Sunshine Group Hồ Chí Minh có thể tiết kiệm tối đa thời gian và dành thời gian để chăm sóc bản thân, gia đình.