Thông tin về chuyên gia SaleReal

Công ty SaleReal được đánh giá là một công ty kinh doanh bất động sản hàng đầu tại thị trường Đông Sài Gòn trong thời gian qua. Để có thể khẳng định được sức mạnh của mình, SaleReal đã không ngừng phấn đấu để có thể mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất.

Hôm nay, chuyên gia SaleReal sẽ có bài viết nói về quá trình hình thành và hoạt động của mình để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về chúng tôi.

Tham khảo thêm thông tin về dự án mà SaleReal đang bán tại video:

Thông tin về chuyên gia SaleReal

SaleReal là một công ty kinh doanh và môi giới bất động sản được thành lập vào năm 2015, với những thành viên có tên tuổi hàng đầu thị trường lúc bấy giờ.

Với phương châm “ Chúng tôi là những người bạn đáng tin cậy” , SaleReal luôn cố gắng để có thể mang đến cho quý khách hàng những dự án bất động sản chất lượng và đảm bảo được uy tín.

Với hơn 3 năm hoạt động, SaleReal đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm được đánh giá là có chất lượng khá tốt. Để có thể xây dựng được một thương hiệu lớn mạnh hơn, SaleReal đang phát triển những thế mạnh của mình nhờ vào việc mở rộng hoạt động kinh doanh trên 2 lĩnh vực: Môi giới – đầu tư và đưa đến cho khách hàng những giải pháp đầu tư hiệu quả.

Dưới sự sáng lập của Ông Trần Duy Phúc, Lưu Trung Quân và Phạm Ngọc Minh Nhật, SaleReal đang ngày càng phát triển nhanh chóng. Đây đều là những thương hiệu lớn, có tên tuổi trên thị trường bất động sản Sài Gòn và luôn nhận được những sự tin tưởng của khách hàng.

Các dự án bất động sản đang được phân phối bởi SaleReal

Hiện nay, SaleReal đang tiến hành phân phối 5 dự án căn hộ – chung cư lớn đã nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường, 4 dự án này thuộc sự đầu tư của Sunshine Group và dự án còn lại là The River Thủ Thiêm.

Dự án đầu tiên chính là Sunshine Horizon, dự án này được triển khai xây dựng ở khu vực Quận 4, vì thế SaleReal thấy rằng dự án này sở hữu được một khả năng liên kết khu vực một cách khá tốt. Sống tại đây quý khách hàng sẽ có thể đi lại và di chuyển giữa các khu vực một cách dễ dàng nhất.

Dự án thứ 2 chính là Sunshine Continental, dự án này được triển khai tại một vị trí khá trọng yếu tại khu vực Quận 5. Vì thế, dự án sở hữu được những tiềm năng vượt trội từ vị trí của nó như: hạ tầng giao thông, liên kết vùng, tiện ích ngoại khu, nhu cầu của khách hàng,…

phoi canh sunshine venicia

Dự án thứ 3 là Sunshine Venicia, dự án này được triển khai tại khu đô thị Thủ Thiêm. Thủ Thiêm là một khu đô thị mới đang được trang bị đầy đủ nhất các tiện ích cùng với cơ sở hạ tầng, vì thế khách hàng sẽ có được một cuộc sống chất lượng nhất.

Dự án cuối cùng của Sunshine Group được SaleReal phân phối chính là Sunshine Diamond River. Đây là một dự án lớn với nguồn vốn đầu tư hơn 1.2 tỷ USD, vì thế dự án này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một làn gió mới trên thị trường bất động sản.

Dự án cuối cùng chính được SaleReal phân phối chính là The River Thủ Thiêm, đây là dự án được sự kết hợp của 2 chủ đầu lớn trong khu vực là Refico và CII, với 2 chủ đầu tư này khách hàng sẽ có thể đón nhận được một sản phẩm chất lượng nhất.

Với những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng chúng tôi sẽ là một nơi mà khách hàng tin tưởng để có thể hỗ trợ để tư vấn và giải đáp cho quý khách hàng trong thời gian tới.