Thông tin về công ty HDTC

HDTC được biết tới là công ty Cổ phần Kinh doanh và phát triển nhà thành phố. Đây là đơn vị khá uy tín tại thị trường bất động sản căn hộ thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư HDTC cũng được biết tới là chủ nhân của nhiều căn hộ HDTC có quy mô và tầm cỡ lớn. Hãy cùng SaleReal tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư này qua bài viết sau đây nhé.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư HDTC tại video dưới đây:

Thông tin về công ty HDTC

Công ty HDTC có tiền thân là “Ban quản lý công trình nhà ở” trực thuộc sở Nhà Đất và Công trình công cộng. Vào năm 1984 đến năm 2016, công ty này đã thay đổi nhiều hình thái và qua nhiều lần sát nhập, tuy nhiên đây vẫn là doanh nghiệp 100% vốn nhà nước. Từ năm 2016 cho tới nay, HDTC đã chính thức trở thành công ty cổ phần kinh doanh và phát triển nhà thành phố có cơ cấu nhà nước nắm 30% cổ phần, doanh nghiệp tư nhân nắm 70% cổ phần. Hiện nay, người đại diện pháp luật của công ty đang là ông Đinh Trường Chinh đồng thời giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị.

Danh sách một số dự án nổi bật của chủ đầu tư HDTC đã triển khai

du an hdtc

Chủ đầu tư HDTC hiện nay đang ngày càng phát triển và khẳng định được vị thế của mình. Kể từ khi trở thành doanh nghiệp cổ phần vào năm 2016 đến nay, HDTC chưa chính thức triển khai bất kỳ dự án nhà ở nào và thực sự theo nhiều chuyên gia đánh giá, vẫn chưa có bất kì ấn tượng nào trong lòng khách hàng.

Tuy nhiên cũng không thể nhìn vào đó để đánh giá quy mô và sự phát triển của một doanh nghiệp được. Trong lĩnh vực bất động sản quỹ đất được coi là máu, là tài sản lớn nhất và cũng thể hiện được đẳng cấp của chủ đầu tư. Và HDTC đã thể hiện được đẳng cấp của mình khi sở hữu quỹ đất lớn và tập trung.

Từ năm 2016 cho tới nay, doanh nghiệp này đã phát triển nhiều loại hình bất động sản khác nhau. Trong đó phải kể tới đó chính là:

Tòa cao ốc văn phòng HDTC nằm tại Quận 1.

Dự án Long Toàn tại Vũng Tàu.

Khu dân cư An Sương tại khu vực Quận 12.

Khu đô thị An Phú – An Khánh tại Quận 12.

Trong đó, theo các chuyên gia bất động sản SaleReal, quỹ đất An Phú – An Khánh tại khu vực Quận 2 chính là khu đất vàng. Khu vực này cũng đóng vai trò rất quan trọng trong chiến lược phát triển của chủ đầu tư HDTC trong nhiều năm tới.

Như chúng ta đã biết, Quận 2 vốn được biết tới là khu vực có tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng nhanh nhất thành phố. Đồng thời giá bất động sản khu vực này cũng không ngừng tăng nhanh và đều đặn qua các năm. An Phú – An Khánh chính là khu đô thị có quy mô lớn với diện tích lên tới 131 hecta sát cạnh Thủ Thiêm. Tất nhiên, khi sở hữu quỹ đất đầy đủ, đã thể hiện tập đoàn này không hề tầm thường và chắc chắn sẽ còn lớn mạnh trong tương lai.

Ngoài ra, chủ đầu tư này còn hợp tác với nhiều tập đoàn, đơn vị lớn trong và ngoài nước tại lĩnh vực bất động sản. Khách hàng khi đầu tư vào các dự án của HDTC hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và độ uy tín.

Theo SaleReal đánh giá, HDTC chính là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín và vô cùng thành công tại thị trường Việt Nam, trong tương lai chắc chắn tập đoàn sẽ còn phát triển hơn nữa.