Thư giãn với tổ hợp tiện ích đẳng cấp tại căn hộ Stella En Tropic Kita Group

Luôn đem lại sự bất ngờ cho KH của mình, chung cư Stella En Tropic Kita Group lại một lần nữa gây “chấn động” thị trường BĐS Hồ Chí Minh dịp năm 2018. Cách đây không lâu, khi dự án nhà ở mới vừa công bố đã gây ấn tượng rất lớn bởi sự hợp tác của thương hiệu tên tuổi danh tiếng Việt Nam, đó là chủ đầu tư , đơn vị phân phối và ngân hàng không.

Stella En Tropic

căn hộ Stella En Tropic Bình Tân

Căn hộ chung cư Stella En Tropic tọa lạc trung tâm

Với giới đầu tư BĐS và khách hàng, những yếu tố thường được quan tâm đầu tiên khi nghiên cứu kỹ một dự án nhà ở đó là: vị trí, CĐT và hệ thống tiện ích. Xét trên ba phương diện này, khó có dự án nhà ở nào vào thời điểm hiện tại có thể “vượt mặt” căn hộ Stella En Tropic Kita Group. Vị trí này được đánh giá sẽ tạo tiềm năng lớn về khả năng tăng giá cũng như tăng tính thanh khoản cho các căn hộ hạng sang tại dự án căn hộ cao cấp Stella En Tropic .

Ngoài việc thụ hưởng những tiện ích chung của toàn dự án căn hộ, chung cư Stella En Tropic Kita Group còn sở hữu riêng những tiện ích độc đáo như bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại dưới khối đế. Đặc biệt, căn hộ Stella En Tropic Kita Group được bố trí nhiều không gian dành cho trẻ nhỏ như vườn đọc sách, sân chơi, vườn cây…Đặc biệt, hệ thống trường học liên cấp quốc tế thương hiệu và bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao cũng có mặt trong căn hộ Stella En Tropic Bình Tân đợi mong sẽ đem tới cuộc sống hiện đại tiện ích tuyệt vời nhất.

Khu chung cư Stella En Tropic Kita Group vay ưu đãi

Thiết kế dự án căn hộ cao cấp Stella En Tropic thông minh và khoa học, giúp cho 100% các căn hộ chung cư cao cấp đều sở hữu nhiều nhất các mặt thoáng và ánh sáng tự nhiên. Tại đây, mỗi ngôi nhà đều là một không gian sống đầy thoáng đãng và mát mẻ, tạo cảm giác thư giãn và tha hồ cho tất cả các thành viên mỗi khi trở về nhà. Mỗi một căn hộ hạng sangộ tại căn hộ Stella En Tropic Kita Group là một phong cách và có nhiều điểm nhấn khác nhau thông qua màu sơn tường, cách sắp xếp cũng như chất liệu nội thất và đồ dùng . Đây cũng chính là điểm tốt ưu việt cung cấp được tiêu chí và sở thích quyết định của nhiều KH khi đến tham quan nhà mẫu tại dự án.

Tuy nhiên, csbh dự án nhà ở vẫn chưa được tiết lộ, nhiều chuyên gia đầu ngành nhận định giá “căn hộ Stella En Tropic Kita Group có thể sẽ nằm trong khoảng giá căn hộ tại căn hộ Stella En Tropic Kita Group hiện nay, ngoài ra diện tích căn hộ và tầm view cũng là 2 yếu tố quan trọng quyết định giá cả thị trường”. Sở hữu vị trí đắc địa, ngay tại TTHC mới của Hồ Chí Minh, giáp giới mặt đường đường huyết mạch,căn hộ Stella En Tropic Kita Group giúp chủ sở hữu dễ dàng trong mọi giao dịch, tiếp cận được nhiều đối tượng tiềm năng và dễ dàng mở rộng mạng lưới kinh doanh. Để biết tin tức giá bán căn hộ Stella En Tropic Kita Group mới nhất, mời KH tel với chúng tôi.

>>> Xem thêm: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/astral-city-binh-duong/

Nguồn tại: duandanhkhoi.com