Tiềm năng đầu tư căn hộ Quận 9

Hiện nay, thị trường căn hộ Quận 9 được đánh giá là đang phát triển hơn bao giờ hết, cực kỳ thích hợp để đầu tư.

Vậy, thực hư những lời đoán về tiềm năng phát triển cực kỳ ấn tượng của thị trường chung cu Quan 9? Đầu tư tại các dự án Quận 9 có thực sự tốt?

Bài viết hôm nay của SaleReal sẽ giúp khách hàng hiểu rõ và có những nhận định đúng đắn nhất về tiềm năng của thị trường này? Từ đó có những định hướng đầu tư hợp lý và hiệu quả nhất.

can ho quan 9 jamila khang dien

Tiềm năng đầu tư căn hộ Quận 9

Hiện nay, theo như nguồn tin mà SaleReal thu thập được thì Quận 9 đang có những tín hiệu cực kỳ tốt từ hạ tầng giao thông.

Có thể nói, để thu hút đầu tư cũng như đáp ứng nhu cầu đi lại của lượng lớn cư dân đổ về sinh sống tại các căn hộ Quận 9 thì hạ tầng giao thông là yếu tố rất quan trọng, là nền tảng để tạo đà phát triển cho thị trường chung cư Quận 9 trong thời gian tới.

Chi tiết cơ sở hạ tầng xung quanh dự án Quận 9 tại video dưới đây:

Một số hạ tầng giao thông trọng điểm tại Quận 9 mà có sức ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của thị trường căn hộ Quận 9 như là: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Song Hành cao tốc, đường Vành Đai 2 và đường Xa Lộ Hà Nội.

Không chỉ riêng Quận 9, mà đây còn là những trục đường hết sức quan trọng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, rất nhiều các tuyến đường khác tại Quận 9 được dự kiến sẽ nâng cấp, sửa chữa và mở rộng thêm như đường Đỗ Xuân Hợp, Liên Phường, Bưng Ông Thoàn,…

Với những tín hiệu cực kỳ tốt từ hạ tầng giao thông như hiện nay thì hoàn toàn có thể tự tin rằng thị trường căn hộ chung cư Quận 9 sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Đây chính là nơi mà khách hàng và nhà đầu tư rất đáng để thử sức.

Hạ tầng giao thông xung quanh dự án Quận 9 ra sao?

Ngoài hạ tầng giao thông thì một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng được các chuyên gia SaleReal nhận định là sẽ đạo động lực thúc đẩy mạnh mẽ cho sự phát triển của các dự án chung cư Quận 9 đó chính là khu công nghệ cao Quận 9.

quy hoach quan 9

Trong thời gian tới, khu công nghệ cao Quận 9 – nơi hội tụ của những thương hiệu công nghệ hàng đầu trên thế giới như Samsung, Intel, thế giới di động, FPT,..sẽ là nơi làm việc của hơn 300.000 nhân sự, trong đó có cả những kỹ sư đầu ngành, các chuyên gia, các nhà quản lý,..

Đây sẽ là nguồn cung khách hàng cực kỳ tiềm năng cho thị trường căn hộ Quận 9, đó cũng chính là lý do tại sao hiện nay hầu hết các dự án chung cư Quận 9 đều trong tình trạng full booking, nhu cầu khách hàng thì lớn trong khi nguồn cung thì hạn chế.

Đó cũng chính là lý do vì sao giá bán căn hộ Quận 9 đang tăng rất nhanh.

Nếu năm 2014, mặt bằng chung giá bán chung cư Quận 9 chỉ giao động từ 16 – 19 triệu/m2 thì hiện nay con số này đã tăng lên gấp đôi từ 27- 34 triệu/m2.

Do đó, đây là thời điểm rất thích hợp để khách đầu tư mua chung cư Quận 9 để cho thuê hoặc bán trước khi mức giá này sẽ tăng cao hơn nữa trong tương lai.