Tiềm năng tăng giá River View Bình Dương

khu dự án River View Bình Dương Dĩ An nhờ lợi thế vị trí đắc địa ngay cửa ngõ phía Khu Bắc Bình Dương ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng những quý khách hàng khó tính. Muôn vàn tiện ích thuận lợi, Hạ tầng đồng bộ với cư dân tương lai. Sắp tới lúc chính thức bàn giao vào quý I/2019. Hệ thống siêu thị tại khối đế tòa River View Bình Dương cũng sẽ chính thức đi vào hoạt động cung cấp tối đa nhu cầu mua sắm của quý cư dân.

 River View Bình Dương

Vị trí thuận lợi tại River View Bình Dương

ban chung cu Binh Duong có vị trí Ô đất quốc lộ 13, phường Thuận An, Bình Dương. Xung quanh dự án bất động sản tập trung rất nhiều công trình công cộng lớn. Mang tầm cỡ Quốc Gia của Bình Dương như. Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, TTHC Bình Dương, Sân vận động Bình Dương,Bảo tàng Bình Dương, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Ngoại Giao,… River View Bình Dương ngoài vị trí đắc địa đắc địa còn tiếp giáp với quốc lộ 13. … Thêm vào đó, hệ thống giao thông tại đây được đồng bộ quy hoạch nhất trong khu vực. Sống tại nơi đây, cư dân River View Bình Dương sẽ được thừa hưởng được tất cả các tiện ích bên ngoài và nội khu sẵn có.

Khác biệt nữa đến trong thiết kế tinh tế của căn hộ. Luôn có không gian xanh , ánh sáng thiên nhiên vào trong căn phòng. khu dự án River View Bình Dương Dĩ An luôn đưa đến cảm giác thoải mái, an lành nhất cho cư dân nơi đây. Với hơn 60% diện tích dành cho cây xanh, cảnh quan. Toàn bộ tiện ích River View Bình Dương sẽ được bao phủ bởi 1 không gian xanh với 3 lớp thảm thực vật đưa đến 1 hệ thống lọc khí thiên nhiên rất riêng biệt. Nhiều quý khách hàng lớn tuổi thích sống tại những nơi có an ninh tốt. Đồng thời cư dân văn mình, yên tĩnh. Với 1 không gian hiện đại cùng cộng đồng cư dân mà ban chung cu Binh Duong đang có. Chắc chắn rằng mọi quý khách hàng đều yên tâm để cho bố mẹ mình được sống trong 1 môi trường như vậy.

Chủ đầu tư River View Bình Dương hướng đến xây dựng căn hộ hiện đại

Được xây dựng trên diện tích đất 4,5 ha. Hơn 1000 căn (từ 1-2-3 phòng ngủ) tại River View Bình Dương có diện tích đa dạng, từ 2 đến 3 phòng ngủ được thiết kế thông thoáng. Luôn đón được ánh sáng, hướng gió từ bên ngoài tràn vào để khoảng cách giữa con người và thiên nhiên luôn hòa hợp. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế theo mô típ vuông vắn, hiện đại. Hạn chế đến mức thấp nhất các góc cạnh để thuận lợi bài trí và sắp xếp nội thất. Màu xanh của thiên nhiên luôn tạo được nhiều cảm giác với khách hàng. Đặc biệt lúc Bình Dương đang trở nên thiếu thốn, ngột ngạt cây xanh. Có thể tỏa bóng mát thì 1 không gian sống như River View Bình Dương lại là điều cần thiết. quý khách hàng chỉ cần đặt chân đến gần khu đô thị đã có thể cảm nhận được sự khác biệt. Khi màu xanh được bao phủ xung quanh. Tạo sự bình yên và cảm giác thân thuộc.

>>Xem thêm căn hộ do Phát Đạt Làm CĐT: bán căn hộ Grand View Bình Dương

River View Bình Dương đang trở nên tâm điểm của thị trường BĐS nửa năm 2020. Dù đến thời điểm hiện tại, dự án bất động sản này vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức ra mắt. dự án căn hộ được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực BĐS nhận định đây sẽ là thỏi nam châm hút vốn đầu tư rất mạnh cho khu vực phía Khu Bắc Bình Dương. Hứa hẹn sẽ tạo ấn tượng manh mẽ trên thị trường BĐS. River View Bình Dương sẽ là 1 trong những hình thức căn hộ giá rẻ đầy tiềm năng đầu tiên phát triển tại Việt Nam. Các NĐT thông thái sẽ không thất vọng lúc đầu tư vào căn hộ giá rẻ khu vực trung tâm Bình Dương. Hãy cùng tận hưởng cuối tuần hứng khởi đầy thư giãn ngay chính trong khuôn viên “nhà” của bạn – River View Bình Dương

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: duandanhkhoi.com