Tiện ích dự án Edna Grand Mercure gồm những gì?

Trong số những dự án biệt thự Phan Thiết hiện nay thì dự án Edna Grand Mercure là một trong những công trình nổi bật được đầu tư thời điểm gần đây giúp cho thị trường có thêm nguồn cung với 105 Sky Villas và 24 sản phẩm Ocean Villas. Và để tìm hiểu những thông tin liên quan đến vấn đề dự án Edna Grand Mercure thì hôm nay chuyên gia duandanhkhoi.com giúp cho quý khách có được thông tin về tiện ích bên trong dự án này.

 

Phan Thiết tồn tại nhiều dự án biệt thự biển cao cấp với giá bán tốt. Vậy tại sao nhiều chuyên gia lại đánh giá cao dự án Edna Grand Mercure Nhất Phát? Vấn đề này đã được Trần Đình Hiếu tìm hiểu và giải đáp chi tiết cho quý khách tại đây: Edna Phan Thiết.

Những ưu điểm nổi bật của dự án biệt thự Phan Thiết do chủ đầu tư Nhất Phát triển khai xứng đáng là dự án nên mua tại Phan Thiết dành cho nhà đầu tư.

phoi canh edna grand mercure

 

Tiện ích nội khu Edna Grand Mercure

 

Edna Grand Mercure được đầu tư trên diện tích 5 hecta nhưng mật độ xây dựng của dự án thấp nên tất yếu chủ đầu tư sẽ phát triển nhiều tiện ích bên trong để có thể hoàn thiện tốt chất lượng sống tại dự án này.

 

Và thực tế thì bên trong dự án biệt thự Edna Grand Mercure tại thành phố Phan Thiết có nhiều tiện ích cao cấp với sự đa dạng về loại hình nhằm mang đến những trải nghiệm xứng tầm cho cư dân VIP tại đây. Quý khách có thể trải nghiệm những tiện ích nổi bật được đề cập đến nhiều.

 

Cùng với nhiều dự án nổi tiếng của tập đoàn Sun Group trong thời gian gần đây thì hiện nay dự án Sun Grand Boulevard Sầm Sơn đã là một trong những cái tên địa hình tiếp theo mà doanh nghiệp này triển khai tại khu vực Sầm Sơn – Thanh Hóa. Toàn bộ dự án khu nghỉ dưỡng có diện tích 1260 hecta kéo dài trên địa bàn của nhiều xã Phường thuộc thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa.

 

Dự án bất động sản được đầu tư với các loại hình nhà phố, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng với tiêu chuẩn quốc tế theo vốn đầu tư khoảng 3 tỷ đô. Dự án Sun Grand Boulevard Sầm Sơn đã chính thức khởi công vào quý 4 năm 2019 và theo kế hoạch sẽ hoàn tất vào tháng 5 năm 2021 tới đây.

 

Quý khách muốn cập nhật thông tin chính thức và đánh giá dự án Sun Grand Boulevard Sầm Sơn của chủ đầu tư Sun Group thì có thể theo dõi nội dung bài viết chia sẻ của chuyên gia bất động sản Trần Đình Hiếu tại đây: dự án Sun Grand Boulevard

 

Những góc nhìn riêng của các chuyên gia có kinh nghiệm sẽ giúp quý khách thấy được những ưu điểm hạn chế của dự án Sun Group Thanh Hóa và có những tính toán đầu tư xã cho phù hợp. 

 

Hồ bơi Vô Cực được thiết kế hiện đại và sang trọng, cùng với chuỗi nhà hàng ẩm thực Á Âu. Quý khách có thể thoải mái sử dụng phòng ghim được sắp xếp hợp lý và có nhiều trang thiết bị hiện đại cùng với phòng Yoga. Ngoài những tiện ích này thì biệt thự Edna Grand Mercure Bình Thuận còn hiện hữu khu tổ chức tiệc nướng BBQ và những trải nghiệm trên bãi biển.

 

Còn rất nhiều tiện ích có mặt tại dự án biệt thự Phan Thiết và những tiện ích này đang chờ quý khách trải nghiệm. 

 

Tiện ích ngoại khu biệt thự Edna Grand Mercure

 

Không dừng lại trong việc đáp ứng nhu cầu của cư dân với những tiện ích bên trong dự án Edna Grand Mercure. Chủ đầu tư của công trình này còn cho thấy được tầm nhìn của mình khi lựa chọn một vị trí đẹp nằm ngay khu vực trung tâm của Thiên Đường du lịch Phan Thiết. 

 

Thông qua địa điểm này để chúng tôi đánh giá dự án Edna Grand Mercure Phan Thiết thừa hưởng được rất nhiều lợi ích từ quá trình phát triển du lịch và đặc biệt là hệ thống tiện ích, dịch vụ góp mặt trong khu vực này. Chỉ với vài phút di chuyển là quý khách đã đến được khâu gấp các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Bình Thuận và trải nghiệm những tiện ích vui chơi giải trí tại đây.

 

Đặc biệt là với một Thiên Đường du lịch như Phan Thiết thì cứ dân tại Edna Grand Mercure hoàn toàn có thể tìm thấy cho mình tất cả mọi nhu cầu cần thiết trong chuyến du lịch hoặc thậm chí là đáp ứng nhu cầu của những cư dân định cư tại đây. Một yếu tố vô cùng nổi bật tạo nên giá trị được thừa hưởng từ vị trí tọa lạc đắc địa của dự án Edna Grand Mercure Phan Thiết.

 

Cùng với sự kết hợp giữa tiện ích bên trong và những tiện ích bên ngoài đã tạo nên một dự án nhà phố biệt thự hoàn hảo để có thể phục vụ toàn diện các nhu cầu của cộng đồng dân cư. Vì vậy mà dự án Edna Grand Mercure được duandanhkhoi.com đánh giá là một trong những dự án nên mua tại Phan Thiết hiện nay với mẫu biệt thự biển rất tiềm năng để khuyến khích đầu tư.