Tiện ích tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là tổ hợp chung cư cao cấp, văn phòng, khu trung tâm thương mại với đầy đủ tiện ích bên trong sẽ là một thành phố thu nhỏ trong lòng thành phố Hà Nội.

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Phòng khám đa khoa Vinmec

Tập đoàn Vingroup đã xây dựng phòng khám đa khoa mang thương hiệu của mình với đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm nhằm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cư dân tại đây, đem đến một cuộc sống an lành nhất.

Trường học liên cấp Vinschool

Vinschool là trường học mang thương hiệu của tập đoàn Vingroup đã trở thành trường học nổi tiếng với đội ngũ giáo viên có trình độ cao, được đào tạo bài bản cùng hệ thống giáo dục mang phong cách của nền giáo dục nước ngoài. Tại đây, con em của cư dân sẽ được phát triển trí tuệ một cách hoàn hảo nhất.

Trung tâm thương mại Vincom

Trung tâm thương mại hội tụ hàng ngàn mặt hàng cao cấp, sang trọng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí cho toàn bộ cư dân sinh sống tại dự án.

>>>Có thể bạn muốn biết: Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Gallery.

Công viên cây xanh

Với diện tích 5ha nằm trong khuôn viên của dự án, công viên cây xanh được thiết kế bao trọn dự án tạo nên một không gian xanh bao phủ xung quanh dự án. Đây sẽ là một nơi lý tưởng cho cả gia đình sinh hoạt, vui chơi sau một ngày làm việc căng thẳng.

Bể bơi bốn mùa

Hệ thống bể bơi bốn mùa cả trong nhà và ngoài trời nhằm đảm bảo cho cư dân có những phút giây thư giãn thoải mái nhất, đặc biệt cho những ai đam mê bơi lội.

Khu vui chơi trẻ em

Đô thị hóa ngày càng phát triển khiến cho không gian vui chơi trẻ em ngày càng hạn hẹp. Vì thế, tập đoàn Vingroup tạo ra một khu vui chơi dành cho trẻ em tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ để cho các em có thể thỏa sức vui chơi cùng gia đình và bạn bè.

Ngoài những tiện ích kể trên, dự án còn rất nhiều tiện ích khác đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Đến với dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, cư dân sẽ có một cuộc sống đầy đủ nhất, tiện nghi nhất với hệ thống tiện ích đẳng cấp nhất.

>>>Xem thêm: Là một khu đô thị sinh thái gần ngay trung tâm thành phố, Căn hộ Vinhomes Cổ Loa là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng.