Tìm hiểu về Công ty Cổ phần Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz, chủ đầu tư Đất nền Biệt thự và biệt thự Đô Lương Central Park

Pháp lý Đất nền Đô Lương Central Park được giới đầu tư và khách hàng đặc biệt quan tâm khi có thông tin Công ty Cổ phần Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz chọn lọc đầu tư tại khu dân cư Nghệ An . Đem đến không gian sống tuyệt vời hiếm có nhờ chuỗi hạ tầng đồng bộ bậc nhất, Đất nền Biệt thự và biệt thự Đô Lương Central Park trông chờ sẽ là nơi khơi nhịp điệu sống thịnh vượng của cư dân tương lai.

 Đô Lương Central Park

https://360homes.vn/du-an/9x-an-suong/

Dự án đất nền Đô Lương Central Park Nghệ An đất nền đa dạng

Nằm tại vị trí ngay mặt Quốc lộ 15, dự án đất nền Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 là dự án đất nền biệt thự và Biệt thự sở hữu vị trí trung tâm và trung tâm nhất khu vực phía Bắc Trung Bộ hiện nay. cùng với dự án đất nền biệt thự và Biệt thự là đường Dương Đình Nghệ mới vừa được mở rộng vài năm gần đây rất là rộng rãi có thể kết nối đế các tuyến đường như Quốc lộ 15… đi thẳng vào trung tâm Vinh chỉ mất chưa đầy 40 phút. Chỉ với vài phút cư dân đã có thể kết nối tới khu vực huyện Nghệ An và các khu vực liền kề như Quỳnh Lưu, Diễn Châu, Nghi Lộc, Yên Thành, Hưng Nguyên, Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp, Quỳ Châu, Quế Phong, Tân Kỳ, Anh Sơn, Con Cuông, Tương Dương, Kỳ Sơn, Nam Đàn, Thanh Chương..

Pháp lý Đất nền Đô Lương Central Park là dự án đất nền biệt thự và Biệt thự nhà ở đẳng cấp hiện nay được đầu tư 1 hệ thống tiện ích đầy đủ và đẳng cấp nhất. Tại Đất nền Biệt thự và biệt thự Đô Lương Central Park, khách hàng sẽ được sống 1 cuộc sống đầy đủ, tiện nghi với những tiện ích rất là thông minh và tiên tiến trong nội khu dự án đất nền biệt thự và Biệt thự như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm tiện ích, spa, gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao mini… Bể bơi tại dự án đất nền biệt thự và Biệt thự dự án đất nền Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 được thiết kế hiện đại, với các họa tiết trang trí. Đồng thời các hệ thống thoát nước xả nước luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng sẽ hài lòng và an tâm khi để con trẻ bơi lội tại đây. Đồng thời Biệt thự luôn chú trọng sự an toàn của khách hàng nên các thiết kế chống trơn trượt, cũng như những người cứu hộ luôn túc trực 24/24.

Dự án đất nền Đô Lương Central Park Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz chất lượng cao

Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 mang lại cho khách hàng nhiều chọn lọc định cư với 309 căn với diện tích đa dạng từ 120 đến 300 m2 có diện tích từ 120 đến 300 m2 trong 1 tổ hợp sinh thái xanh ôn hòa, mang nét lịch lãm, sang trọng trong từng chi tiết. Đất nền Biệt thự và biệt thự Đô Lương Central Park là bản tình ca giao hòa giữa nét quyến rũ của kiến trúc cổ điển trường tồn với thời gian và phóng khoáng, vững chãi của kiến trúc đương đại. Sắc xanh lấp lánh, sang trọng, mang theo vượng khí của Ngọc Lục Bảo được mô phỏng tối đa trong từng chi tiết dự án, tạo nên tác phẩm kiến trúc cổ điển, tinh tế có 1 không 2 tại trung tâm Vinh. Tất cả các Đất nền được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào Đất nền tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho Đất nền.

Bên cạnh đó, Đất nền Biệt thự và biệt thự Đô Lương Central Park được xây dựng từ những vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, kính phủ nano giảm ồn và cách nhiệt… là những điều các công trình trước của Công ty Cổ phần Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz vẫn chưa được tiến hành và cũng rất hiếm có dự án đất nền biệt thự và Biệt thự nào lại sử dụng vật liệu xây dựng tốt cho môi trường như vậy. Tiến độ Đất nền Biệt thự và biệt thự Đô Lương Central Park hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án đất nền biệt thự và Biệt thự sẽ được chúng tôi gửi đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

Nguồn tại: duandanhkhoi.com