Tin tức về quy trình thanh toán của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Nếu như bạn đang có dự định đầu tư vào công trình Dự án Condotel Intercontinental thì cần nắm qua những tin tức tổng quát về tiến trình chi trả của dự án này http://www.nhatpham.net/ để có kế hoạch cụ thể, tốt nhất cho vấn đề đầu tư của mình. Quy trình thanh toán này đảm bảo mang lại lợi ích và sự thuận tiện cho chủ đầu tư làm vấn đề sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc trở nên dễ dàng hơn.

Vạn Phúc Riverside City là một thành phố thu nhỏ với quy mô 198 ha. Vào đây công trình vạn phúc có vị trí giao thông vô cùng thuận tiện, mặt tiền Quốc Lộ 13 cửa ngõ Đông Bắc Thành Phố nằm giữa các giao lộ lớn Quóc Lộ 1A, Phạm Văn Đồng các trục giao thông Vành Đai

 jamila khang dien là dự án mang đến cho cư dân nơi đây những giá trị thiết thực nhất cùng với sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. http://duannhakhangdien.com/ một trang web cập nhật mới nhất, chi tiết nhất về dự án jamila 

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Tiến độ chi trả của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia thành 6 đợt linh hoạt:

Đặt cọc: 200 triệu đồng

Đợt 1: 15% Ký kết Hợp đồng mua bán – Trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt cọc

Đợt hai: 15% Sau hai tháng kể từ khi đến hạn thanh toán đợt đầu tiên

Đợt ba: 20% Sau hai tháng kể từ lúc đến kỳ hạn chi trả đợt thứ 2

Đợt thứ bốn: 20% Sau bốn tháng kể từ khi tới thời hạn chi trả đợt 3

Đợt 5: 25% Sau bốn tháng kể từ khi đến thời hạn chi trả đợt 4

Đợt sáu: 5% Bàn giao Giấy Chứng nhận sở hữu Căn hộ

Khoản đảm bảo lợi tức năm đầu tiên được trừ thẳng vô giá trị của Đợt thanh toán Đợt thứ 5

Ngoài ra, chương trình bán hàng của Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng đã được thông báo rất cụ thể với những ưu đãi đặc biệt cho chủ sở hữu, chi tiết như sau:

Khách hàng được chia 40% Doanh thu từ chính sách cho thuê tuy thế không ít hơn 9% giá trị căn hộ/năm trong 9 năm đầu tiên trong thời gian cam kết.

Chủ sở hữu được tận hưởng 20 đêm nghỉ dưỡng/năm.

Khách hàng sẽ được nhận ngay 9% cam kết lợi tức ngay ở thời điểm nhận bàn giao.

Cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn bao gồm:

Ưu đãi thanh toán sớm:

Chiết khấu thanh toán sớm: Quý khách hàng thanh toán sớm so với tiến trình quy định sẽ được hưởng mức ưu đãi 10% trên khoản tiền và số ngày chi trả sớm.

Chiết khấu chi trả sớm sẽ được tính trên giá trị trước thuế VAT của căn hộ sau khi đã trừ đi các chiết khấu/khuyến mại khác (nếu có)

Ưu đãi đặc biệt khác:

Tại thời điểm ký kết thành công Hợp đồng mua bán và chi trả đủ giá trị Đợt 1, với mỗi giao dịch thành công, khách hàng được tặng một bộ phiếu Quà tặng Tri ân bao gồm những dịch vụ sau:

Bốn Voucher nghỉ dưỡng trọn gói (3 ngày 2 đêm) trên Du thuyền cao cấp Syrena Cruise Hạ Long giá trị 20 triệu đồng

02 Thẻ thành viên Elite Passport sử dụng trong 12 tháng tại hệ thống Trung tâm Thể dục Thẩm mỹ cao cấp Elite Fitness giá trị 70 triệu đồng. Chủ sở hữu được quyền chuyển nhượng

01 Voucher giảm giá 50 triệu đồng lúc mua sản phẩm Bất động sản tại công trình bất kỳ khác của BIM Group

2 đêm trải nghiệm free ở Khách sạn thuộc hệ thống Intercontinental Hotel tại Việt Nam

Hy vọng rằng với các thông tin về quá trình chi trả, các ưu đãi trong chương trình bán hàng và chia lợi tức trên đã giúp những chủ sở hữu cảm thấy yên tâm hơn lúc đầu tư vào Condotel Intercontinental Phú Quốc. Đây cũng chính là các tố chất cực kỳ hút quý khách hàng của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc mang đẳng cấp quốc tế được bảo chứng do những tập đoàn nổi danh.