Tổng quan chủ đầu tư Khang Điền

Nhắc đến Khang Điền chắc hẳn khách hàng không còn quá xa lạ với cái tên này nhất là thị trường căn hộ khu Đông và khu Nam Sài Gòn. Với sự đóng góp những dự án Khang Điền chất lượng, đơn vị này nhanh chóng có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

Bài viết dưới đây SaleReal sẽ giúp bạn tìm hiểu nhanh những thông tin về chủ đầu tư Khang Điền, đây có phải chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực kinh tế vững mạnh hay không?

khang dien

Tổng quan chủ đầu tư Khang Điền

Công ty CP đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền được thành lập năm 2001, vốn điều lệ là 439 tỷ, đến năm 2015, vốn điều lệ của chủ đầu tư này đã lên tới 1800 tỷ đồng.

Chi tiết thông tin tập đoàn Khang Điền tại video dưới đây:

Công ty Khang Điền khẳng định mình với tiềm lực kinh tế vững mạnh, thâu tóm nhiều quỹ đất sạch tại nơi có quy hoạch đồng bộ, hiện đại và thuận tiện nhất thành phố Hồ Chí Minh cùng với hàng loạt các dự án chất lượng được tung ra thị trường nhanh chóng rơi vào tình trạng khan hiếm.

Uy tín của chủ đầu tư Khang Điền được biết đến bởi tiến độ xây dựng nhanh chóng, những dự án Khang Điền được bàn giao đúng thời gian dự kiến, chất lượng không khác nhiều so với ban đầu, cùng với giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng khi chọn mua các dự án của Khang Điền làm nơi an cư.

Vì sao dự án của Khang Điền được nhiều khách hàng lựa chọn?

Khang Điền khẳng định mình với rất nhiều những dự án chất lượng được tung ra thị trường căn hộ khu Đông và khu Nam Sài Gòn nhất là khu vực Quận 9. Những chung cư, nhà phố Khang Điền ra mắt đều nhanh chóng rơi vào tình trạng khan hiếm bởi vì:

Các dự án nhà phố luôn làm hạ tầng, tiện ích trước giúp cho khách hàng dễ dàng hình dung, cảm nhận được cuộc sống của mình trong dự án đó, để có thể quyết định mua nhanh hơn.

Tiến độ thi công các dự án Khang Điền hầu hết đều hoàn thành đúng hoặc sớm hơn so với thời gian dự kiến ban đầu nên khách hàng rất yên tâm trong việc chuẩn bị tài chính khi có dự định mua căn hộ Khang Điền làm nơi an cư.

Căn hộ Khang Điền thường được có chất lượng giống với bản vẽ ban đầu, tiện ích chuẩn, không gian cây xanh, mặt nước kiến tạo không gian chuẩn mang đến cho bạn chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Giá bán biệt thự Khang Điền cũng như những dự án căn hộ chung cư được SaleReal đánh giá là rất tốt, có tính cạnh tranh cao so với những dự án cùng phân khúc, mang đến cơ hội mua ở hay đầu tư đều rất tốt cho khách hàng.

Pháp lý từng dự án Khang Điền rất minh bạch, thường được hoàn thiện trước khi các dự án được mở bán nên rất nhanh ra sổ cho khách hàng. đây là một trong những điểm nhấn nổi bật mà những dự án Khang Điền có được chinh phục khách hàng ngay từ lần đầu tiên ra mắt.

Với những ưu điểm có được như trên chúng tôi tin chắc khách hàng phần nào biết được lý do vì sao những khu dân cư Khang Điền Quận 9 ra mắt dự án nào là cháy hàng dự án đó.

SaleReal đánh giá rất cao uy tín cũng như tiềm lực kinh tế của ông chủ Khang Điền, các chuyên gia nhận định đây là một trong những chủ đầu tư có thể đặt niềm tin tuyệt đối trong những dự án phân khúc tầm trung khu vực Đông và Nam Sài Gòn.