Tổng quát về đơn vị thi công đáng tin cậy của Condotel AB Central Square

Nhằm tạo ra thành công cho 1 dự án bất động sản thì không thể không kể đến công ty thi công của dự án đó. Tập đoàn thi công cũng đóng một vị trí trọng yếu quyết định đến chất lượng và quy trình của công trình. Chính vì thế mà vấn đề chọn công ty thi công uy tín cho công trình của mình là vấn đề mà khá nhiều nhà đầu tư chú tâm và với dự án Condotel AB Central Square Nha Trang cũng thế. Muốn biết thêm các tin tức cụ thể về tập đoàn xây dựng của dự án bất động sản Condotel AB Central Square Nha Trang thì bạn phải tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

D án Jamila Khang Đin là nơi kết nối nhanh nhất đến các dựán đẳng cấp quốc tế khác như: ĐH Fulbright, Trường Quốc tế, Khu Công nghệ cao, BV Quốc tế, Trung tâm thương mại Parkson Cantavil, Metro, siêu thị BigC… Can ho Jamila đem lại cho cư dân 1 cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Du an Condotel Nha Trang sở hữu vị trí tuyệt đẹp cùng những tiện nghi đầy đủ chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Xem ngay để có cơ hội đầu tư vô cùng tuyệt vời mà một Condotel Nha Trang đem lại.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Tọa lạc tại vị trí trung tâm với 3 mặt tiền đường, dự án bất động sản Condotel AB Central Square được xây dựng thành 1 tổng hợp trung tâm mua sắm và nghỉ dưỡng đẳng cấp cho các du khách, ngoài ra còn là nơi đầu tư uy tín cho những ai chú tâm tới kiểu sản phẩm Condotel trên thị trường bất động sản hiện thời. Condotel AB Central Square chỉ cách bãi biển Trần Phú chưa đầy 50m, có view nhìn trực tiếp ra biển, dự án này giống như 1 viên kim cương lấp lánh giữa lòng thành phố.

Đây là hình tượng của cuộc sống trong mơ với mạng lưới không gian sống cao cấp 5 sao, cùng với các khu spa, khu Gym sang trọng, nhà hàng với phong cách thượng đỉnh có view nhìn hoàn mỹ, vừa có thể ngắm nhìn bãi biển trong xanh, vừa có thể cảm thấy sự vui tươi của thành phố sôi động ngay phía bên dưới. Dự án Condotel AB Central Square được bố trí với đầy đủ các phân khu chức năng, dịch vụ, trung tâm thương mại, vui chơi cùng với 1 Skybar vô cùng cool trên tầng mái với hướng nhìn toàn cảnh biển.

Công ty xây dựng của Condotel AB Central Square là Unicons – Công ty con của của CTCP Xây dựng Coteccons, đây là lần phối hợp đầu tiên giữa Unicons và Tập đoàn A&B và cũng là lần đầu tiên Unicons xác định tên tuổi tại thành phố biển Nha Trang. Trở thành Tổng thầu Condotel AB Central Square trong giai đoạn đầu năm 2017 có ý nghĩa trọng yếu với Unicons. Với kinh nghiệm thi công Tổng thầu khá nhiều chung cư quy mô lớn, Unicons đã khẳng định được uy tín và tên tuổi đối với các khách hàng trong phân khúc khu du lịch, villa và khu nghỉ dưỡng. Tụ hội đầy đủ nguồn lực tốt nhất về con người và kỹ thuật xây dựng, Unicons chắc chắn sẽ hoàn thành Condotel AB Central Square vượt chỉ tiêu về công suất, chất lượng, đẳng cấp nhằm thuyết phục tuyệt đối lòng tin từ chủ đầu tư.

Đơn vị thi công đáng tin cậy này chắc chắn sẽ mang đến sự vừa lòng cho tất cả mọi người, không phụ sự trông chờ vào 1 dự án hoành tráng hàng đầu thành phố Nha Trang, tạo dấu ấn đặc biệt cho khu du lịch này trong mắt du khách, thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của du lịch tại thành phố biển Nha Trang và đóng góp không nhỏ vào sự hội nhập chung của cả nước. Cho dù tụ hội nhiều nhân tố mang tầm vóc thế giới tuy vậyg công trình Condotel AB Central Square đảm bảo vẫn sẽ giữ gìn được những vẻ đẹp sẵn có của biển cả, tự nhiên và con người Nha Trang, đấy chính là điều cực kỳ đáng giá của dự án này.