Ưu điểm vị trí Sun Grand City Marina Hạ Long là gì?

Vị trí Sun Grand City Marina Hạ Long tọa lạc tại khu vực đắc địa trên trục đường Thương Cảng – Kỳ Quan, thuộc khu vực quy hoạch của Bãi Cháy, Quảng Ninh. Với vị trí nằm tại khu vực Bãi Cháy được xây dựng mô hình căn hộ và shophouse thì nhiều nhà đầu tư đang muốn tìm hiểu về ưu điểm của vị trí này. Để tìm hiểu ưu điểm vị trí Sun Grand City Marina Hạ Long thì nội dung bài viết hôm nay duandanhkhoi.com sẽ đề cập vấn đề này với những đánh giá khách quan như sau.

vi tri sun grand city marina ha long

Vị trí Sun Grand City Marina Hạ Long nằm ngay trung tâm vịnh di sản

Sun Grand City Marina Hạ Long với vị trí nằm tại khu vực Bãi Cháy hiện nay được đánh giá là một trong những địa điểm tiềm năng và là một trong những quỹ đất vàng còn sót lại tại địa điểm này. Xung quanh khu vực là cả một không gian cực kỳ phát triển và có thể nói là tốt nhất tại khu vực phía Bắc hiện nay.

Genki với dự án Sun Grand City Marina Hạ Long là khu du lịch biển Bãi Cháy và cảng tàu du lịch quốc tế với khoảng cách 50m. Ngoài ra thì với 100 m di chuyển là quý khách đã có thể đến được khu vui chơi giải trí tầm cỡ hạt đậu trong khu vực là Sun World Hạ Long. 

Sự hiện diện của khu biệt thự khoáng nóng Quang Hanh nằm cách không xa vị trí dự án Sun Grand City Marina Hạ Long với thời gian di chuyển tầm 25 phút. Ngoài ra cư dân tại căn hộ Sun Grand City Marina Hạ Long còn dễ dàng tiếp cận các địa điểm du lịch nổi tiếng như đảo Hòn Gai hoặc khu vực trung tâm của Thành phố Hạ Long thông qua phương án kết nối với cầu Bãi Cháy.

Sun Grand City Marina Hạ Long sở hữu vị trí có hướng view đẹp

Dự án Sun Grand City Marina Hạ Long với vị trí nằm ngay mặt biển Bãi Cháy nên hướng view của công trình này không hề bị che khuất bởi các công trình xung quanh. Đặc biệt là Quý khách có thể ngắm nhìn khung cảnh trọn vẹn của Vịnh Hạ Long và các địa điểm du lịch nghỉ dưỡng xung quanh. 

Ngoài vị trí đẹp, thiết kế với không gian mở và tối ưu cho tầm nhìn. Trần Đình Hiếu đánh giá yếu tố này giúp cho căn hộ Sun Bãi Cháy có được lợi thế về tầm quan sát khu vực xung quanh. Đây là một trong những điểm cộng rất tốt để khẳng định giá trị vị trí dự án Sun Grand City Marina Hạ Long của Sun Group.

phoi canh du an sun grand city marina ha long

Vị trí Sun Grand City Marina Hạ Long là khu vực phát triển sôi động

Dự án Sun Grand City Marina Hạ Long nằm tại khu vực trung tâm của du lịch tại Quảng Ninh. Đây là một trong những địa điểm có nhiều người lui tới từ du khách trong và ngoài nước để tạo nên một khu vực đông vui và nhộn nhịp. 

Đặc biệt là khi vị trí Sun Grand City Marina Hạ Long nằm cách khu cảng tàu khách quốc tế chỉ khoảng 50m và đặc biệt là những khu vui chơi giải trí lớn như Sun World Hạ Long. Chính vì vậy mà địa điểm này đang tập trung nhiều cư dân và du khách ghé thăm nên rất thích hợp cho việc phát triển kinh doanh shophouse hoặc đầu tư căn hộ.

Như vậy quý khách vừa xem những ưu điểm vị trí dự án Sun Grand City Marina Hạ Long được phân tích bởi chúng tôi với nội dung trong bài viết trên. Hi vọng quý khách đã tìm được những thông tin cần thiết.