Vài nét về chủ đầu tư Khang Điền

Tập đoàn Khang Điền là chủ đầu tư của hàng loạt những siêu phẩm biệt thự ở thị trường Quận 9 như The Venica, Lucasta. Nhà phố Khang Điền được thiết lập compound mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống khác biệt.

Trong bài viết này, SaleReal xin cung cấp đến quý khách hàng một số thông tin về chủ đầu tư Khang Điền và một số góc nhìn riêng của chúng tôi về dự án Khang Điền Quận 9. Mong rằng, bài viết sẽ giúp quý khách hàng có thêm những thông tin hữu ích về công ty Khang Điền.

khang dien

Vài nét về chủ đầu tư Khang Điền

Công ty Khang Điền có trụ sở chính được đặt tại số 67 Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1. Được thành lập vào năm 2001 với mức vốn điều lệ là 439 tỷ đồng, đến năm 2005 tăng vốn điều lệ lên 1.800 tỷ đồng.

Đứng sau Khang Điền là sự bắt tay bên vững của hai cổ đông lớn với quỹ tài chính lớn là quỹ đầu tư Vinacapital và Prudential, mang đến cho chủ đầu tư nhiều cơ hội phát triển thương hiệu trong thị trường bất động sản.

Loại hình chủ đầu tư chọn phát triển chính trong lĩnh vực đầu tư là căn hộ tầm trung, nhà phố và biệt thự compound. Quý khách có thể tham khảo qua nhà phố Khang Điền Quận 9 hoặc Khang Điền Quận 2 để cập nhật thêm thông tin về dự án Khang Điền.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Khang Điền tại video dưới đây:

Đánh giá về dự án Khang Điền

Nhà phố Khang Điền và biệt thự Khang Điền sau khi bàn giao cho khách hàng và đưa vào khai thác đều được khách hàng đánh giá rất cao. Chúng tôi có một số nhận xét riêng về các dự án của chủ đầu tư Khang Điền, mong là sẽ mang đến cho quý khách hàng những góc nhìn mới hơn và hiểu rõ hơn về sản phẩm của chủ đầu tư.

du an khang dien

Qua các sản phẩm của Khang Điền Quận 2, chúng tôi nhận thấy chủ đầu tư Khang Điền luôn hoàn thiện hệ thống tiện ích nội khu và hạ tầng giao thông nội khu trước tiên. Một điều ít thấy ở những đơn vị đầu tư khác, việc này sẽ giúp khách hàng dễ cảm nhận được chất sống của dự án Khang Điền.

Tiến độ xây dựng dự án cũng được đảm bảo đúng tiến độ, một số dự án còn vượt tiến độ, hoàn thiện trước cả thời điểm cam kết bàn giao cho khách hàng. Sổ hồng cũng được cấp sớm cho khách hàng trước hạn, pháp lý minh bạch. Nên khi mua căn hộ Khang Điền Quận 9 quý khách có thể an tâm, đây cũng là ưu điểm đặc biệt tạo nên uy tín cho công ty Khang Điền.

Quý khách có thể tham khảo qua một số dự án Khang Điền Bình Chánh hoặc nhà phố Khang Điền Quận 9 để hiểu rõ hơn về thiết kế, quy hoạch dự án của tập đoàn Khang Điền.

Một ưu điểm nữa là giá bán của biệt thự Khang Điền và cả những dòng sản phẩm khác của chủ đầu tư đều sẽ tăng mạnh sau 6 tháng bàn giao cho khách hàng.

Tuy nhiên, dự án Khang Điền lại đang có xu hướng tăng giá cao và mạnh hơn những dự án cùng phân khúc xung quanh. Nhưng, chúng tôi tin chắc rằng với uy tin thương hiệu và những tiêu chuẩn đẳng cấp mà căn hộ Khang Điền sở hữu là rất phù hợp với việc tăng giá này của sản phẩm.

Để hiểu rõ hơn về chủ đầu tư Khang Điền hoặc quý khách cần thêm danh sách những dự án Khang Điền Quận 9 có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.