Vị trí dự án Izumi City ở đâu? Có gì nổi bất nên chọn mua?

Izumi City do tập đoàn Nam Long thực hiện mới đây đã chính thức được khởi công xây dựng và trở thành một trong những dự án tiếp theo trong cụm đô thị phía nam Biên Hòa được triển khai gần đây. Khu đô thị Izumi City Đồng Nai có tổng diện tích 170 hecta hiện hữu xương xương bên sông Đồng Nai và nổi bật với mặt tiền là trục đường Hương lộ 2.

Cùng tìm hiểu chi tiết về vị trí dự án Izumi City và đánh giá địa điểm này cùng chuyên gia Lê Quang Thành trong nội dung bài viết hôm nay.

Izumi City được xây dựng ở địa điểm nào?

Địa điểm xây dựng dự án khu đô thị Izumi City Đồng Nai là khu vực xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, gần kề với dự án khu đô thị Aqua City Đồng Nai. Khu vực này cũng đã được Lê Quang Thành giới thiệu rất nhiều trong thời gian vừa qua cùng với sự hiện diện của nhiều dự án như Aqua City, Biên Hòa New City, khu đô thị Long Hưng,…

vi tri izumi city dong nai

Đây là địa điểm có hai lợi thế rất lớn là tọa lạc bên sông Đồng Nai và mặt tiền là tuyến đường Hương lộ 2. Điều này tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt từ giao thông, môi trường sống, quy hoạch đô thị đồng bộ và tiềm năng phát triển bền vững. Chính vì vậy mà chúng ta có thể thấy được trong thời gian gần đây giá bất động sản Biên Hòa ngày càng tăng trưởng mạnh nhờ có hạ tầng giao thông liên tục được đầu tư và trong đó có khu vực xây dựng dự án Izumi City.

Sau đây là những đánh giá về tiềm năng vị trí Izumi City do Lê Quang Thành thực hiện, hi vọng sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin chuyên sâu hơn về vị trí của dự án này.

Phân tích tiềm năng dự án Izumi City

Izumi City Nam Long được đánh giá là một trong những dự án có địa điểm rất lý tưởng với hệ sinh thái tự nhiên, giao thông thuận lợi và hạ tầng đô thị đồng bộ. Khu vực này được Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D SaleReal đánh giá là một trong những địa điểm đang có nhiều tiềm năng phát triển tốt nhờ sự tác động mạnh mẽ của hạ tầng và quy hoạch cụm đô thị phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Đầu tiên chúng ta cần phải nói đến tuyến đường Hương Lộ 2 sẽ là chìa khóa cho tiềm năng phát triển lớn nhất của dự án Izumi City cũng như một số khu vực tại Biên Hòa hiện nay. Đây là tuyến đường độc đạo ven sông kết nối đến khu vực quốc lộ 51 và có cầu bắc qua Quận 9 TP Hồ Chí Minh. Hiện tại công trình đang thi công và sớm đưa vào hoạt động trong thời gian tới.

Dự án sân bay quốc tế Long Thành cách vị trí dự án Izumi City khoảng 30 phút di chuyển cùng là một trong những nhân tố góp phần nâng cao giá bất động sản Đồng Nai nói chung và dự án Izumi City nói riêng. Kế hoạch đặt ra là vào năm 2025 sẽ chính thức có những chuyến bay đầu tiên đến sân bay quốc tế Long Thành khi thực hiện hoàn thiện giai đoạn 1.

Ngoài ra chúng ta còn có một số hạng mục như: công trình cầu Đồng Nai 2, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu,… Đây đều là những nhân tố tác động mạnh mẽ đến tiềm năng tăng giá của bất động sản Biên Hòa và đặc biệt là vị trí Izumi City Nam Long.

Chính vì vậy Lê Quang Thành đánh giá cao dự án Izumi City Đồng Nai và hi vọng rằng với vị trí đẹp như vậy thì quý khách sẽ có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp theo đúng các tiêu chí đặt ra.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140