Vị trí khó có thể bị soán ngôi của khu chung cư The Rivana

Trong vài năm trở lại đây, Thuận An đang nổi lên như 1 trung tâm kinh tế mới với nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp nổi bật như: dự án đầu tay… Trong đó nổi bật hơn cả là dự án căn hộ chung cư của , được mệnh danh là “căn hộ vườn trong phố” bán căn hộ The Rivana.

The Rivana

https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-quang-binh/

Khu chung cư The Rivana Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước đầu tư kỹ lưỡng

Những KH quan tâm https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-quang-binh/ hẳn đã biết khu đô thị này không chỉ cung cấp cho thị trường các tòa tháp căn hộ để ở. Trong đó, khu chung cư The Rivana đã chính thức công bố từ những với một sức hút vô cùng mạnh mẽ. Cho đến nay, rất nhiều người mua nhà vẫn đang tìm kiếm thời cơ sở hữu một căn hộ đa năng tại dự án căn hộ chung cư này. Sở dĩ có thể khẳng định sức hút của dự án căn hộ chung cư bởi khu căn hộ chung cư The Rivana chiếm hữu địa điểm độc tôn tại khu vực phát triển bậc nhất tại Bình Dương với các mặt tiền mặt tiền Quốc lộ 13 vừa có giao thông thuận tiện, xung quanh lại là vô vàn những tiện ích đẳng cấp.

Ngoài ưu thế nằm gần hồ cảnh quan nên có không gian thoáng mát, tòa tháp căn hộ tại bán căn hộ The Rivana còn có hiệu quả thế khi ngay dưới chân tòa tháp là cụm tiện tích thể thao của dự án căn hộ chung cư phân phối: khu chung cư The Rivana gồm tất cả khu vực sân tennis, sân cầu lông, bể bơi. Từ khu chung cư The Rivana, cư dân tương lai cũng dễ dàng tiếp cận với hệ thống tiện ích cao cấp của khu chung cư The Rivana: quảng trường rộng, sân chơi trẻ em, vườn BBQ ngoài trời, đường chạy bộ …Không chỉ mang tới quý cư dân những tiện ích căn bản cung cấp nhu cầu đời sống mà >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-quang-binh/ còn tạo ra một môi trường sống tiên tiến và tiện nghi bậc nhất với chuỗi các tiện ích sống toàn diện.

Căn hộ The Rivana Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước vị trí đẹp

Không chỉ đạt tiêu chí cao về chất lượng. thẩm mỹ, mỗi căn hộ chung cư tại khu căn hộ chung cư The Rivana đều được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn cả về không gian sinh hoạt ngoài trời, {chắc chắn về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải….Đây cũng là ưu thế nổi bật trong thiết kế của CĐT không chỉ cung cấp tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn đảm bảo nhân tố về bảo vệ môi trường đồng thời đem đến ích lợi phong phú cho đời sống cộng đồng. Mỗi một căn hộ chung cư cao cấpộ tại khu chung cư The Rivana là một phong cách và có nhiều điểm nhấn khác nhau thông qua màu sơn tường, cách sắp xếp cũng như chất liệu nội thất và đồ dùng . Đây cũng chính là điểm tốt ưu việt cung cấp được tiêu chí và sở thích quyết định của nhiều KH khi đến tham quan nhà mẫu tại dự án.

Bên cạnh đó, CĐT còn đưa ra bảng giá khu chung cư The Rivana vô cùng hợp lý. Với chỉ từ 300 triệu trong tay, KH đã có thể sở hữu một căn hộ văn phòng diện tích sử dụng nhỏ. khu chung cư The Rivanađã công bố đến tòa căn hộ cuối cùng, hiện số lượng căn hộ chưa giao dịch không còn nhiều, KH quan tâm hãy nhanh tay phát triển thành một trong những chủ sở hửu của sản phẩm BĐS hấp dẫn này. Với trên nhiều năm kinh nghiêm trên thị trường, KH và nhà đầu tư khu chung cư The Rivana hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào thương hiệu .

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-dong-thap/

Trích bởi: duandanhkhoi.com