Vị trí trí Aqua City sở hữu những tiềm năng gì?

Yếu tố vị trí là yếu tố khá quan trọng quyết định đến giá bán, tiềm năng phát triển và mức độ thu hút của một dự án bất động sản. Đối với dự án Aqua City, khi vừa mới được chủ đầu tư Novaland công khai mở bán, ra mắt, dự án Đồng Nai đã nhận được không ít đánh giá tích cực và phản hồi từ khách hàng. Một trong những đánh giá đó là về vị trí.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Vị trí trí Aqua City sở hữu những tiềm năng gì?

Dự án Aqua City Novaland được xây dựng ngay trên mặt tiền đường Hương Lộ 2, đây cũng được coi là trung tâm của thành phố Biên Hòa. Vị trí này vừa sở hữu hạ tang giao thông đồng bộ, gần nhiều tuyến đường lớn mà còn có lợi thế nằm ngay bên sông Đồng Nai. Vừa có cuộc sống tiện nghi, hiện đại lại có không gian sống trong xanh, tươi mát, tốt cho sức khỏe cư dân, được đánh giá cao về yếu tố phong thủy.

Từ Aqua City, cư dân có thể di chuyển kết nối đến nhiều khu trọng điểm kinh tế, cá khu vực vui chơi, du lịch lớn như:

Di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh qua tuyến cao tốc Long Thành -Dầu Dây chỉ mất khoảng 50 phút. Về trung tâm thành phố Biên Hòa hay tới sân bay quốc tế Long Thành trong khoảng 25 phút.

Di chuyển đến tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khoảng 15 phút, tới bến tàu Bạch Đằng nhanh chóng.

Hay từ Aqua City có thể tới các khu công nghiệp lớn, đến khu du lịch Sơn thiên, sân Golf Long Thành, bệnh viện Shing Mark, khu đại siêu thị Big C,… nhanh chong qua nhiều tuyến đường lớn.

vi tri aqua city

Tiềm năng sinh lời của dự án Aqua City như thế nào?

Ngoài những điểm nổi bật mà hiện tại Aqua City đang sở hữu, Lê Đình Phong và nhiều chuyên gia đầu ngành cũng đánh giá vị trí này có tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Không chỉ nhờ mô hình khu đô thị sinh thái mà còn ở hữu nhiều tiềm năng chờ từ cá hạ tầng giao thông đang được triển khai.

Điển hình như: tuyến đường Hương Lộ 2, dự án cầu Đồng Nai, sân bay quốc tế long Thành, dự án đường Liên Vùng 4, đường vành đai 3 hay cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. CHỉ khoảng 2 – 4 năm sau, chắc chắn khu vực này sẽ có tiềm năng phát triển lớn.

Những điểm yếu của vị trí Aqua City Đồng Nai

Dù sở hữu nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển nhưng Lê Đình Phong vẫn đánh giá vị trí Aqua City còn tồn tại một số điểm yếu trong thời điểm này. Đó chính là tại thời điểm này hạ tầng quanh dự án chưa được hoàn thiện, dù có nhiều công trình giao thông được triển khai xây dựng nhưng chưa đồng bộ. Do đó còn ảnh hưởng đến sinh hoạt, đi lại và môi trường cũng chịu ô nhiễm bởi những xe chở vật liệu công trường.

Ngoài ra, chuỗi tiện ích trong khu vực từ đây cung bi hạn chế, chưa có nhiều tiện ích cao cấp và chưa thu hút được nhiều ông lớn đầu tư vào thị trường này. Đây là điểm yếu của bị trí mà khi lựa chọn dự án Aqua City trong thời ddiemr này khách hàng nên biết.

Mong rằng với những thông tin Lê Đình Phong cung cấp trên đây sẽ giúp khách hàng đánh giá và đưa ra quyết định đầu tư thông minh nhất. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn và cung cấp thêm sản phẩm về khu đô thị sinh thái Aqua City để quý khách có kênh đầu tư an toàn nhất nhé!

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://about.me/ledinhphong/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ