Vins Residence Nhà phố đất nền thông thoáng mang niềm tin

Sau bao ngày ấp ủ cuối cùng thì dự án đất nền nhà phố tốt nhất trên mặt đường 833B, Vins Residence khu công nghiệp Thuận Đạo đường 833B đã được bắt đầu thực hiện xây dựng và sẽ chính thức được công bố Đang Mở Bán. Vậy điều gì khiến Biệt thự Vins Residence đường 833B hấp đẫn và nổi trội đến như vậy, những lý do khiến quý khách hàng chú ý đến dự án đất nền nhà phố nhiều như vậy tất cả sẽ được hướng dẫn trong những đánh giá Sau đây của chúng tôi.

Vins Residence

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/long-an/khu-cong-nghiep-cau-cang-phuoc-dong

Nhà phố Vins Residence khu công nghiệp Thuận Đạo đất nền thông thoáng

Là một sản phẩm bất động sản của thương hiệu Công ty Tây Nam, đất nền nhà phố và biệt thự Vins Residence Long An tuân thủ chặt chẽ bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Công ty Tây Nam với bốn tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. dự án Vins Residence khu công nghiệp Thuận Đạo là “đứa con” tiếp theo của nhà Công ty Tây Nam chuyên phân phối những dự án đất nền nhà phố ưu tiên ích lợi sức khỏe của con người. Biệt thự Vins Residence đường 833B đáp ứng hệ thống những tiện ích tốt nhất, đảm bảo tiêu chuẩn về sức khỏe như nguồn nước sạch, bộ lọc không khí tránh ô nhiễm, bộ lọc tiếng ồn nhằm phát triển toàn diện sức khỏe thể chất và tinh thần của cư dân.

Vins Residence khu công nghiệp Thuận Đạo đường 833B được nằm ở một vị trí kim cương của thành phố, lại nằm bên cạnh một công viên có hồ điều hòa, những hướng nhìn của biệt thự và nhà phố cũng vì thế được hưởng lợi khi hướng nhìn căn đều ra hồ điều hòa, tạo nên năng lượng sống cho gia chủ mỗi lần về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Để cư dân có thể tận hưởng không gian sinh thái một biện pháp tối đa, đất nền nhà phố và biệt thự Vins Residence Long An được thiết kế so le độc đáo, giúp tất cả các Đất nền đều có nhiều mặt thoáng, sẵn sàng đón nắng gió trong lành từ hồ điều hòa, công viên ngay sát dự án nhà phố và biệt thự. Đây là điểm nhấn đặc biệt bên cạnh thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sinh hoạt của Biệt thự Vins Residence đường 833B vốn được các quý khách hàng đánh giá cao.

Khu dự án Vins Residence đường 833B mang niềm tin

dự án Vins Residence khu công nghiệp Thuận Đạo được thiết kế kiểu Mỹ với các đường nét trang nhã và sang trọng. Tại Biệt thự Vins Residence đường 833B đều có thiết kế nhiều mặt thoáng, rộng làm toát lên sự thanh thoát và cao cấp cho mỗi căn. Phòng khách biệt thự và nhà phố là nơi thể hiện thần thái cũng như guu thẩm mỹ của gia chủ. Sàn phòng khách được lát bằng gỗ công nghệ cao cấp nhập khẩu từ châu âu với công nghệ sử lý tiên tiến nhất trên thế giới. Mang tới cảm giác gần gũi với thiên nhiên, sang trọng. Sàn gỗ giúp mang lại sự ấm áp trong mùa đông và sự mát mẻ trong mùa hè phù hợp với khí hậu việt Nam.

Chủ đầu tư của Biệt thự Vins Residence đường 833B là Công ty Tây Nam – Một trong những ông lớn nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu tiềm lực về tài chính cực khủng mà còn có những cộng sự hết sức đắc lực. Mỗi một dự án đất nền nhà phố do Công ty Tây Nam làm CĐT đều có mức thành công cao hơn hẳn so với những dự án đất nền nhà phố khác, vì thế, CĐT Công ty Tây Nam luôn là một quyết định đảm bảo cho sự uy tín và thành công được tiên liệu trước. Với những đánh giá ở trên, Biệt thự Vins Residence đường 833B chính là quyết định hoàn hảo cho những quý khách hàng muốn kiếm tìm một sản phẩm cao cấp có vị trí kim cương tại trung tâm của Long An.

Tham khảo bởi: duandanhkhoi.com