Khu đô thị VinCity New Saigon hướng tới các gia đình trẻ

Khách hàng chủ yếu của đánh giá dự án VinCity New Saigon quận 9 của SaleReal là những ai? Đối tượng quý khách là một trong các nhân tố quan trọng quyết định tới định hướng tạo dựng và phát triển của 1 dự án nào đấy. Khi nhận định được đối tượng quý khách tiềm lực thì cũng dễ dàng hơn cho vấn đề lên kế hoạch quảng bá và giới thiệu dự án trên thị trường. Chính vì thế mà đây là tố chất được nhà đầu tư quan tâm trước hết khi tiến hành 1 công trình nào đó.

can ho vincity quan 9

Được ông trùm trong lĩnh vực BDS là tập đoàn Vingroup đầu tư, xây dựng và tiến triển dòng căn hộ Vinicty New Saigon http://bit.ly/2weU8I0 thuộc loại giá rẻ đang hướng tới phục vụ nhu cầu của nhóm những người có thu nhập trung bình. Vì lẽ đấy, điểm đặc biệt trước hết phải kể tới của công trình này chính là mức giá bán vô cùng tuyệt đỉnh mà dự án bất động sản VinCity New Saigon sở hữu. Chỉ với tầm giá dự kiến bình quân là 700 triệu/ căn là bạn đã có ngay cho cả nhà mình tổ ấm tiện nghi và vô cùng chất lượng.

Chưa dừng lại ở đó, với những ai có mức thu nhập thấp nhất là nhóm các hộ gia đình trẻ tuổi chưa có đủ điều kiện tài chính, Vingroup cũng hết mình tạo điều kiện lúc áp dụng chương trình tích lũy 20% giá trị thực của căn hộ. Theo đó, khi thực hiện mua căn hộ VinCity New Saigon quý khách chỉ cần thanh toán 20% số tiền là đã có ngay sổ hồng trao tay. Thậm chí mức lãi suất để bạn thực hiện vay ngân hàng mua nhà cũng rất mực ưu đãi. Kỳ hạn thực hiện vay lên tầm 15 năm và thủ tục vay vốn được tập đoàn này rút gọn 1 cách nhanh chóng và thuận tiện. Có thể nói, chưa bao giờ mơ ước mua nhà giá rẻ lại chạm tới gần với quý khách hàng đến như vậy.

Không chỉ tạo cơ hội cho người có thu nhập thấp công trình VinCity New Saigon còn sở hữu chuỗi các chuẩn mực chất lượng và thiết kế cực kỳ tuyệt đỉnh. Trong đó, chuỗi các tiện ích đủ đầy, hoàn thiện trong nội khu không thể không kể tới. VinCity New Saigon được hy vọng là dự án sẽ biến đổi cái nhìn của quý khách về đời sống của những người có thu nhập tầm trung.

Hàng loạt các tiện ích tại nơi đây sẽ được từ từ hoàn thiện song song với các căn hộ có thể kể tới: xây dựng hồ cảnh quan, hồ bơi tràn, khu công viên cây xanh, cơ sở y tế Vinmec, trung tâm điện máy Vinpro, siêu thị Vinmart, trường học Vinshool, gym club Vincham, rạp phim, Shopping Mail, Café, spa,…. Thực sự nói không sai khi với dự án bất động sản VinCity New Saigon tiện lợi ngay tại cửa.

Bên cạnh đó, được xây bởi đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp và dồi dào kinh nghiệm dự án bất động sản VinCity New Saigon đem loại hình nhà ở kiểu mới, với lối kết cấu tiên tiến mang phong cách VinHomes duannhavinhome.com, hướng tới không gian sống mở tối đa và dung hòa trọn vẹn với tự nhiên. Những kết cấu hoàn thiện như lan can, ban công hay hành lang đều mang các nét style nhất định thế nên sẽ tạo thành vẻ đẹp riêng biệt cho công trình này, chắn chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy thích thú và vừa lòng.