Căn hộ Hausneo được xây dựng bởi chủ đầu tư nổi tiếng nào?

Chất lượng dự án cũng như độ đáng tin cậy của dự án căn hộ Hausneo luôn được coi trọng thông qua chủ đầu tư của dự án http://canhoquan9.today/du-an/du-an-can-ho-hausneo-quan-9/. Chủ đầu tư đáng tin cậy sẽ là một nhân tố bảo chứng cho sự tiến triển và thắng lợi của công trình về sau, cũng như sẽ có các trợ giúp tích cực nhất cho các bạn về mặt thủ tục pháp lý hoặc trợ giúp phương thức thanh toán linh động, làm quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc tậu căn hộ Hausneo: https://goo.gl/iLdu2b. Vì thế hiển nhiên khi mọi người đều có mong muốn kiếm tìm tin tức về chủ đầu tư dự án và các công trình đã đầu tư trước đây của đơn vị đấy để nắm rõ hơn và củng cố thêm sự tin tưởng cho mình. Sau đây là một vài điểm khái quát về nhà đầu tư EZ Land Việt Nam của dự án bất động sản.

Can-ho-Hausneo

Lịch sử phát triển

Thông qua các hoạt động nghiên cứu thị trường, khảo sát sâu, phỏng vấn nhóm, KEY SICAV SIF, một quỹ đầu tư quốc tế được quản lý do các chuyên gia tài chính ở Luxemburg và châu Âu, đã nắm được yêu cầu nhà ở của cư dân tại TP. Hồ Chí Minh. Quỹ của chúng tôi, bao gồm các chủ đầu tư đến từ Châu Âu và quốc tế, chính vì thế đã tuyệt đối tập trung vào việc xây dựng các căn hộ vừa túi tiền với thiết kế hiện đại, an ninh và an toàn cho gia đình.

Nhằm tiến hành việc này, công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam đã được thành lập tại Việt Nam, với sự phối hợp chuyên môn của các chuyên gia phát triển và xây dựng bất động sản ngoại quốc (Đức/Anh/Pháp) và đội ngũ chuyên viên tài năng, giàu kinh nghiệm trong nước (tổng số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này của đội ngũ điều hành của chúng tôi là hơn 35 năm).

Gía là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc lựa chọn căn hộ. Vậy dự án căn hộ Hausneo có giá bán ra sao? Tìm hiểu thêm đánh giá của chuyên gia bất động sản về giá của dự án tại giá bán căn hộ Hausneo quận 9

Sứ mệnh và tầm nhìn

Những công trình của quỹ tập trung vào những địa thế thuận tiện ở các quận huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh, cho phép các dân cư trẻ di chuyển nhanh chóng đến nơi làm việc thông qua hệ thống cơ sở hạ tầng mới song song đấy mang lại 1 môi trường xanh sạch và thư thái cho sự tiến triển của con cháu. Việc này là kim chỉ nam trong quy trình tiến triển những công trình của chúng tôi, theo đúng như phương châm “Vẹn tròn tổ ấm”.

Tầm nhìn của EZ Land là cấp cho thị trường từ 1.000 Đến 1.500 Căn hộ hàng năm tại Sài Gòn trong vòng 5 tới tám năm tới và gắn liền với phương châm của EZLAND “Chất lượng là trên hết”. Với nguồn cảm xúc từ xu hướng kiến trúc của BAUHAUS cũng như ứng dụng những chuẩn mực chất lượng quốc tế từ Đức, EZLAND và quỹ đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được một căn hộ với kết cấu tối tân, hiện đại, an toàn, và đấy sẽ là một khoản đầu tư cực kỳ hợp lý cho tương lai của mình và cả nhà.

Bùng nổ hạ tầng khu Đông TpHCM như thế nào? Tìm hiểu ngay: http://tuoitre.vn/bung-no-ha-tang-giao-thong-khu-dong-tphcm-655636.htm

Có thể thấy, EZ Land đã đặt khá nhiều tâm sức của mình vào căn hộ Hausneo để dự án này sẽ trở thành biểu tượng tiêu biểu cho sứ mệnh và tầm nhìn của chủ đầu tư này ở những dự án ở nước ta.