Căn hộ Q2 Thảo Điền hiện đại đích thực khu đảm bảo thiết kế cá tính

can ho q2 thao dien hiện đại đích thực, khu trung tâm nhẹ nhàng chủ nhân. Căn hộ sân vườn bao quanh, nằm tại khu vực phường Thảo Điền đô thị bậc nhất. Dự án cao cấp Q2 Thảo Điền tiện ích đẳng cấp, tại quận 2 ngay trung tâm khu đảm bảo. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình Q2 Thảo Điền chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Khu dự án Q2 Thảo Điền nằm ngay cửa ngõ, đầu tư bởi Frasers Property thiết kế cá tính. Căn hộ Q2 Thảo Điền với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của căn hộ Q2 Thảo Điền.

du an q2 thao dien, nhẹ nhàng chủ nhân. Liên kết vùng của Căn hộ Q2 Thảo Điền thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. Q2 Thảo Điền toạ lạc tại trung tâm thành phố, từ đây qua các quận khác của thành phố Hồ Chí Minh cực kì thuận tiện và nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm tin tuc du an q 2 thao dien

Q2 Thảo Điền quận 2, sân vườn bao quanh. Bãi đậu xe Q2 Thảo Điền nhiều tầng, tách biệt giữa khu vực dành cho cư dân khỏi khách vãng lai giúp hỗ trợ cho việc lưu thông. Trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp như: trung tâm thương mại giúp bạn thỏa sức mua sắm các sản phẩm đẳng cấp của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

Căn hộ Q2 Thảo Điền, đô thị bậc nhất. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Q2 Thảo Điền được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ. Tất cả các căn hộ đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.

Dự án Q2 Thảo Điền, tiện ích đẳng cấp. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Căn hộ Q2 Thảo Điền, nằm ngay cửa ngõ. Biết thêm thông tin chi tiết Q2 Thảo Điền và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ.

Bộ phận kinh doanh dự án 0903 191 286 – tìm hiểu thêm thông tin dự án căn hộ http://raemianquan2.com