Có ngay nhà đẹp tại dự án chung cư Apec Mũi Né Xã Hòa Thắng

Apec Mui Ne duong DT 716 không chỉ là dự án chung cư đột phá nhất của chủ đầu tư trong chiến lược khẳng định vị thế ở miền Bắc mà nó còn chính là sản phẩm đi đầu trong xu thế đô thị xanh tại thành phố Bình Thuận. Với những thế mạnh đặc biệt, dự án chung cư này đang nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng và NĐT địa ốc. Dưới đây là những lợi ích hoàn hảo khách hàng sẽ nhận được từ dự án.

 Apec Mũi Né

khu dự án cao cấp Apec Mũi Né

dự án Apec Mũi Né đường DT 716 căn hộ nghỉ dưỡng

Với những siêu dự án chung cư bởi thế làm thay đổi bộ mặt đô thị phía Miền Trung Nam Bộ thành phố Bình Thuận, Nhưng chất lượng và tiện ích đời sống mỗi dự án chung cư Đều khác nhau, Có dự án chung cư thì chú ý đến số lượng chung cư mà bỏ qua chất lượng và tiện ích đời sống của cư dân, Điển hình Như khu căn hộ chung cư Apec Mũi Né. khu dự án cao cấp Apec Mũi Né là quần thể dự án chung cư đẳng cấp của chủ đầu tư . Sở hữu 1 trong những vị trí kim cương bậc nhất của thành phố Bình Thuận hiện nay, có vị trí khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn đường DT 716, trục đường chính đi sân bay.

Với việc nguồn cung chung cư dồi dào như thời buổi hiện nay, khách hàng chủ động quyết định mua căn hộ làm nơi định cư thì việc so sánh tiện ích giữa các dự án chung cư với nhau là yếu tố không thể bỏ qua. Tiện ích căn hộ tăng đáng kể chất lượng đời sống dân cư. Một căn hộ có đầy đủ các yếu tố tiện ích thì đó là quyết định hoàn hảo nhất cho các vợ chồng trẻ. Chúng ta có thể kể đến 1 số tiện ích điển hình như:Phan Thiết là nơi định cư hoàn hảo danh tiếng của khu vực thành phố Bình Thuận hiện nay. Với địa điểm nằm gần khu đô thị Apec, có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như: khu vui chơi; khu mua sắm; trung tâm triển lãm; hội nghị; bệnh viện; đại học; …Mọi thứ đều tiên tiến và dễ dàng sử dụng. Đáp ứng nhu cầu không chỉ mua căn hộ để ở mà còn để đầu tư sinh lời trong tương lai cho mọi khách hàng.

Khu căn hộ chung cư Apec Mũi Né Xã Hòa Thắng sinh lời cao

khu dự án cao cấp Apec Mũi Né còn được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, đặc trưng với việc sắp xếp bố trí các phòng trong căn hộ một phương pháp hài hòa hợp lý, giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên, đồng thời giúp không khí trong phòng luôn được lưu thông, từ đó giúp cho quý cư dân nơi đây có thể thoải mái trải nghiệm những luồng gió mát từ công viên gần đó, và dao động không gian xanh tại dự án chung cư mang lại. Khách hàng có thể tùy theo nhu cầu, tài chính của mình mà có thể quyết định các loại căn hộ thích hợp với diện tích phong phú từ 52m2 – 85 m2. Ngoài ra, bạn cũng có thể quyết định các căn hộ được thiết kế có sân vườn riêng rộng lớn. Còn khi muốn đầu tư số vốn ít hơn thì bạn có thể quyết định căn hộ vừa mở văn phòng vừa để ở thuộc loại Officetel diện tích nhỏ hơn… Đây là 1 loại hình căn hộ thu nhỏ, rất gọn và thông minh. Phù hợp với các đối tượng khách hàng là những người mới khởi nghiệp, các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, ít thành viên.

Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh cùng sự bảo lãnh của ngân hàng Viettinbank, tin chắc rằng dự án chung cư Apec Mũi Né Xã Hòa Thắng sẽ trở nên dự án chung cư hấp dẫn nhất cho giới đầu tư và sự quyết định hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu mua nhà ở. dự án chung cư Apec Mũi Né Xã Hòa Thắng đã được chủ đầu tư động thổ vào thời điểm và hiện nay đang trong GĐ bắt đầu làm xây dựng theo đúng tiến độ đề ra. Toàn bộ dự án chung cư có diện tích lên tới 4,5 ha, mật độ xây dựng chỉ 30% và phần diện tích còn lại được dành cho việc xây dựng môi trường sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ của dự án chung cư ngay trong nội khu. Khi hoàn thành, dự án chung cư sẽ cung cấp phong phú các loại căn hộ có diện tích từ 52m2 – 85 m2 với số lượng lên tới hơn 2.772 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp.

>>> Xem Ngay: https://apec-muine.vn/vi-tri/

Trích dẫn: duandanhkhoi.com