Đánh giá cả khách hàng về dự án Aqua City

Nếu khách hàng đang có ý định đầu tư vào dự án Aqua City hay vân đang phân vân muốn tìm hiểu thêm thông tin. Cách tốt nhất để khách hàng đánh giá được dự án Đồng Nai có phải đang đầu tư hay không? Chính là tham khảo và tìm hiểu đánh giá ý kiến của các khách hàng đã từng mua dự án.

Để giúp khách hang có cái nhìn tổng quan nhất, dưới đây SaleReal xin chia sẻ một số đánh giá mà khách hàng đánh giá về Aqua City này nhé!

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Đánh giá cả khách hàng về dự án Aqua City

Khi được hỏi về cảm nghĩ, chất lượng của dự án Aqua City như thế nào? Hầu hết khách hàng và cả các nhà đầu tư đều có đánh giá tốt về dự án như:

– Tiến độ xây dựng dự án khá nhanh, rõ ràng, thực hiện đúng theo thời gian chủ đầu tư Novaland đã công bố với khách hàng. Aqua City cũng giống như các dự án cao cấp khác, được xây dựng với chất lượng đảm bảo, bàn giao nội thất, ngoại thất cao cấp.

– Vị trí dự án Aqua City là yếu tố được hầu hết khách hàng đánh giá cao. Không chỉ có lợi thế nàm tại tuyến đường lớn mà còn được bao bọc bởi sông Đồng Nai. Không phải dự án nào cũng sở hữu được lợi thế vị trí đắc địa như vậy.

vi tri aqua city

Hơn nữa, vị trí Aqua City còn có nhiều tiềm năng phát triển, có những khách hàng nói rằng “ Tôi mua dự án đến nay mới được 4 tháng mà giá đã tăng lên đáng kể, tôi mua với mục đích chỉ để sinh sống mà không ngờ lại có thể làm cơ hội sinh lời cao”. Với quy hoạch và chính sách phát triển của nhà nước, chắc chắn ha tang nơi đây sẽ ngày càng đồng bông, kéo theo giá bán của khu đô thị sinh thái Aqua City sẽ ngày càng tăng.

Để có thêm góc nhìn về ưu điểm – nhược điểm vị trí Aqua City Novaland, quý khách hàng có thể tham khảo thêm phân tích của đội ngũ VNREP. Bài viết chia sẻ rõ hơn những yếu tố chờ hạ tầng giao thông tác động trực tiếp đến giá bán nhà phố Aqua City Đồng Nai khi có thông tin động thổ xây dựng, và khi hình thành.

– Tiếp đến là chất lượng bàn giao nội thất: đây là yếu tố được giới thượng lưu đánh giá cao. Hoàn toàn thiết bị nội thất đều được nhập khẩu từ Châu u haowcj của các thương hiệu lớn. Đảm bảo sẽ mang lại không gian sang trọng, quay phái và nâng cao giá trị của gia chủ.

– Chính sách thanh toán hấp dẫn, được hỗ trợ nhiều chương trình thanh toán. Ngoài ra giấy tờ pháp lý và các vấn đề liên quan đến pháp luật cũng đầy đủ.

Thông tin về Aqua City

Tên chính thức của dự án là: Aqua City

Dự án được chủ đầu tư Novaland xây dựng ngay tại mặt tiền đường Hương Lộ 2. Nơi dayd vừa nằm gần nhiều tuyến đường huyết mạch, là khu vực có nền kinh tế phát triển ổn định nhất Biên Hòa lại có lợi thế ven sông.

Chủ đầu tư hợp tác với nhiều đối tác lớn trong các lĩnh vực để xây dựng dự án. Điển hình như đơn vị quản lý CBRE, nhà thiết kế kiến trúc Kume Design Asia của Nhật Bản, đơn vị thiết kế cảnh quan Aspect Studio của Australia.

Quy mô: tổng diện tích xây dựng của dự án rộng đến 1000 hecta, mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 25%. Dự án cung cấp đầy đủ các loại hình sản phẩm như căn hộ, nhà phố, biệt thự, shophouse,…

Hiện tại giá bán Aqua City đang giao động từ 5,5 -12 tỷ/căn.

Nếu cần thêm thông tin hay cần được hỗ trợ quỹ khách có thể liên hệ với SaleReal để được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ nhé!

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.linkedin.com/in/salereal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A