Giới Thiệu

Chủ đầu tư Danh Khôi- Trao niềm tin xây hạnh phúc

Công ty Cổ phần bất động sản Danh Khôi nổi tiếng với hình ảnh một chủ đầu tư uy tín, tận tâm, có trách nhiệm những lợi ích thiết thực nhất dành cho các khách hàng, cộng đồng xã hội và nhà đầu tư. Chủ đầu tư Danh Khôi được biết đến với gần 20.000 sản phẩm bất động sản có giá trị của lĩnh vực cho thuê nhà, mặt bằng kinh doanh…phủ kín rộng khắp các quận trung tâm của TP HCM.

 

Sứ mệnh và tầm nhìn vượt thời gian đến từ chủ đầu tư Danh Khôi

Trải qua quá trình hình thành và phát triển hơn 12 năm, Danh Khôi xứng đáng đứng trong TOP những đơn vị hàng đầu về phát triển dự án tại Việt Nam, mang đến nhiều giải pháp mới dành cho các nhà đầu tư tại các lĩnh vực mà công ty hoạt động như: Tư vấn đầu tư bất động sản, đầu tư phát  triển- phân phối – quản lý chương trình dự án bất động sản.

 

Mục tiêu hướng đến của chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam- Danh Khôi chính là trở thành thương hiệu chủ đầu tư được lựa chọn tín nhiệm nhiều nhất, hàng đầu dành cho đối tác, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Thông qua những chiến lược kinh doanh và phát triển lâu dài như nghiên cưu thị trường, định ị sản phẩm, phát triển chiến lược dự án… Danh Khôi đã và đang cố gắng bảo chứng dành cho sự hài lòng của đối tác, khách hàng với nhiều sứ mệnh cao cả khác nhau như:

– Sứ mệnh đối với các nhà đầu tư: Trở thành đối tác chiến lược tin cậy, sẵn sàng tư vấn và đưa ra những giải pháp cũng như sáng kiến, tối ưu và hoàn hảo nhất dành cho từng dòng sản phẩm, mô hình dịch vụ giúp mang đến khả năng sinh lời cao của nhà đầu tư.

– Sứ mệnh đối với khách hàng: Cug cấp đa dạng loại hình dịch vụ, thoả mãn nhu cầu, xây dựng niềm tin dành cho khách hàng mang đến một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, hạnh phúc.

– Sứ mệnh đối với cổ đông và đối tác: Cam kết mang đến những lợi ích tối đa dành cho đối tác và cổ đông trong quá trình hình thành và gia tăng thêm hiều cơ hội cũng như giá trị đầu tư bền vững, hấp dẫn.

 

Giá trị phát triển cốt lõi tạo nên thương hiệu uy tín hàng đầu

– Tạo nên uy tín bền vững; Tất cả mọi hoạt động đều được nhất quán the đúng phương châm “ Trao niềm tin- xây hạnh phúc”.

– Đổi mới và cải tiến: Trong hoạt động kinh doan, hệ tống quản lý chất lượng, nâng cao y tín dịch vụ nhằm mang đến những giá trị thiết thực nhất.

– Phục vụ chuyên nghiệp: Luôn nhận biết nhu cầu, thị trường của đối tác, khách hàng, thông qua việc nâng cao chuyên môn, phát huy tinh thần nghiêm túc, tôn trọng, tận tâm, hiệu quả .

– Phát huy tinh thần cộng đồng: Nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, tính đồng đội vì mục tiêu phát triển chung cho cộng đồng xã hội. Tất cả đều đoàn kết để tạo nên sức mạnh khiến Danh Khôi ngày càng phát triển bền vững và lớn mạnh hơn.

 

Với mục tiêu phát triển mạnh mẽ từ giá trị cốt lõi cùng tầm nhìn chiến lược mang tầm sứ mệnh, chủ đầu tư Danh Khôi đã thành công với không ít các dự án bất động sản lớn nhỏ đã triển khai như: The Gold View, Dream Home Palace, Ninh Giang Riverside, Citi Home, Charm Oasis, Dream Home Residence, Saigon Village, South Dragon… trải dài từ quận 7, quận 12, quận Thủ Đức, quận Tân Bình…

 

Trên đây là những tổng quan về chủ đầu tư bất động sản Danh Khôi, hi vọng quý vị và các bạn đã có thêm các thông tin quan trọng trước khi quyết định hợp tác cùng chủ đầu tư này.

 

0913756339