Đảo ngọc Phú Quốc nhận được lợi ích nào từ bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental?

Không những đem đến lợi tức cao cho các nhà đầu tư hằng năm và tạo thành 1 địa điểm nghỉ dưỡng vô cùng độc đáo, tiện ích, trang trọng, thời thượng cho khách du lịch khi tới Phú Quốc, Xem thêm về bất động sản nghỉ dưỡng Intercontinental Phú Quốc còn mang tới giá trị thiết thực hơn cả là đóng góp thúc đẩy sự phát triển của du lịch Phú Quốc nói riêng và du lịch cả nước nói chung. Vậy dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang tới lợi ích thế nào cho Phú Quốc?

Căn hộ Sunwah Pearl nằm ở ngay tuyến Metro 1, liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm. Xem ngay để xem đánh giá của cư dân là từ dự án Sunwah Pearl bạn chỉ cần đi bộ vài phút qua Cầu Thủ Thiêm là kết nối đến khu đô thị mới Thủ Thiêm tương lai sẽ là trung tâm Thương Mại – Dịch Vụ – Tài Chính – Văn Hóa của Thành Phố.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc hân hạnh được mang thương hiệu đẳng cấp nhất của đơn vị quản lý InterContinental Hoteks Group (IHG). InterContinental Hotels Group PLC (hoặc còn được biết tới với những tên gọi như Intercontinental Hotels hay IHG) là công ty chuyên về quản lý khách sạn quốc tế của Anh, đặt trụ sở ở Denham. Các thương hiệu trực thuộc IHG gồm Candlewood Suites, Crowne Plaza, Even, Holiday Inn, Holiday Inn Express… Dưới sự quản lý của đơn vị có lợi thế trong việc trao đổi khách hàng trong mạng lưới khách sạn IHG, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có lượng du khách thuê bảo đảm.

Trên toàn thế giới chỉ có 157 khách sạn và 25 resort được vận hành quản lý do IHG, trong đó chỉ có bảy khách sạn chuyên nghiệp ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Phú Quốc. Với ưu điểm hiếm thấy này, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem tới không chỉ riêng hòn đảo ngọc Phú Quốc mà còn trên toàn vùng nghỉ dưỡng Việt Nam một tiêu chuẩn phân khúc Condotel mới.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được tọa lạc tại vị trí Bãi Trường trên khoảng S 9,2ha với vị trí đẹp tuyệt, đơn vị điều hành danh tiếng, dự án mang phong cách cấu trúc tân tiến mô phỏng theo hình dáng sao biển riêng biệt, các căn hộ bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được hưởng trọn vẹn cái nắng vàng cái gió và vị mặn mòi của biển cả. Phía bên trong, những thiết bị nội thất cùng những cơ sở vật chất cao cấp đều được những đơn vị thiết kế danh tiếng đảm nhận. Bên cạnh đó, những nhà đầu tư sẽ được nhận khá nhiều ưu thế khi có 1 căn hộ tại Condotel Intercontinental Phú Quốc với mức chia sẻ doanh thu lên tới 40% trong suốt thời gian diễn ra Chương trình cho thuê.

Rõ ràng, Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ đónng góp thay đổi diện mạo của Phú Quốc, đánh dấu sự có mặt của 1 khu resort mang đẳng cấp thế giới vô cùng chuyên nghiệp mà còn có thể thúc đẩy được đầu tư, góp phần vào sự gia tăng của kinh tế quốc gia. Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ hỗ trợ quảng cáo cảnh đẹp và cải thiện hơn nữa hình ảnh của du lịch Việt Nam trong mắt du khách quốc tế với chất lượng dịch vụ cao cấp, chất lượng; không gian resort sang trọng, hiện đại, thời thượng; tiện nghi hàng đầu, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu vui chơi, thư giãn, tắm biển của du khách trong suốt kỳ hạn nghỉ dưỡng. Dự án này thực sự đem đến khá nhiều ích lợi tích cực cho đảo ngọc Phú Quốc trong tương lai, giúp dịch vụ du lịch tại đây được nâng cấp, củng cố và hoàn hảo hơn, vươn cao rộng và sánh ngang với các đất nước trong khu vực.