Điểm nổi bật của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside là căn hộ được chiếm ưu điểm nhất trên phân khúc BDS cấp cao. Không phải môi trường xung quanh mà sức hút của căn hộ mạnh đến vậy mà nó với các đặc điểm riêng biệt có các khu dự án trước đó. Hãy cùng nhau nghiên cứu về các đặc điểm vượt trội của dự án.

Mảng thiết kế của dự án Gem Riverside https://ngotan.net/du-an/du-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2/ được đánh giá là 1 tiêu chí hàng đầu thu hút được sự lưu tâm đông đảo của bạn đến sở hữu căn hộ. Sở hữu kiểu thiết kế sở hữu đậm chất của Châu Âu có vẻ đẹp tiên tiến và tạo nên khung cảnh sang trọng trong không gian nhà quý khách. Giúp cho mọi thành viên trong gia đình cảm nhận được không khí đầm ấm.

gem riverside quan 2 can ho cao cap

Dự án Gem Riverside được thiết kế sở hữu nhiều không gian mở để mang thể đón được tối đa nguồn ánh sáng môi trường xung quanh vào trong căn phòng của mình. Giúp cho mọi người với thể tận hưởng được nhiều không khí tự nhiên và rất quen thuộc của cuộc sống hàng ngày yên binhg. Đặc thù một số căn hộ được xếp xen kẽ có nhau bởi 6 block có hơn 3000 căn hộ.

Dự án Gem Riverside quận 2 – Vị trí và tiện ích

vị trí của Gem Riverside được đánh giá là 1 vị trí trung tâm được nằm trong qui mô khu dân cư Nam Rạch Chiếc tân tiến nhất. Nó mang hệ thống giao thông rất thuận lợi sở hữu một vài trục đường chính giúp giảm thời gian đi đến tới một số khu trung tâm thành phố: suối Tiên, Metro Bến Thành, Hầm Thủ Thiêm,…

ngày nay, thời gian lưu thông từ căn hộ tới trọng điểm đô thị chỉ mất 15 phút là với thế đến được ngay quận Thủ Đức và mất dao động 20 phút để lưu thông đến quận một và quận 7. Bởi vậy, với vị trí thuận lợi này sẽ giúp cho người dân ở căn hộ Gem Riverside có các giây phút giải trí thoải mái ngoại khu.

Ngô Tân & các cộng sự đưa tin về các dự án căn hộ chung cư cao cấp đáng mua nhất khu Đông Sài Gòn

Cơ sở vật chất của dự án Gem Riverside được trang bị các thiết bị hết sức hiện đại và tiên tiến: bể bơi tràn bờ được nằm xen kẽ với từng khu chung cư. Nhờ có những khu bể bơi này sẽ tạo nên không gian tươi mát và thoáng đãng cho một số cư dân giúp cho họ mang một vài thời gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc đầy căng thẳng.

Nhiều trường học cấp quốc tế được kiến trúc trong và ngoài dự án giúp cho một số bé sở hữu các môi trường học tập tốt nhất. Độc đáo hệ thống cây xanh chiếm tỉ lệ cao giúp cho dự án Gem Riverside trở nên lá phổi xanh của khu vực đó. Sở hữu chuỗi một vài công viên cộng một vài mặt của dự án quay ra sông đã tạo nên một mạng lưới khiến nhiều người đáng mơ ước.

Không chỉ vậy những cơ sở vật chất ngoại khu của dự án cũng hết sức phong phú như sân Golf, một số trường học đạt qui định quốc tế, trung tâm mua sắm, trường mầm non,…Chính những tiện ích này có thể cung ứng tốt các yêu cầu của người dân có đời sống này.

Đúng vây, trên đây là 3 đặc điểm nổi bật nhất của dự án Gem Riverside để mang thể thu hút được sự chú ý của nhiều KH. Căn hộ Gem Riverside trông chờ các thứ mới lạ sẽ được phục vụ lúc bạn chọn sinh sống tại đây

Xem thêm : Dự án Gem Riverside những điểm đặc biệt