Dự án chung cư cao cấp Oyster Gành Hào – Sản phẩm thông minh, giàu tiềm năng

Ngay từ lúc quyết định triển khai “siêu dự án” oyster ganh hao tran phu GKG , Vietpearl Group đã dự định những ván bài chiến lược lúc chọn cho mình những đối tác “vàng” để công trình Dự án chung cư cao cấp Oyster Gành Hào đạt hiệu quả cao nhất. Bài viết giúp quý khách hàng tìm hiểu thêm về những đối tác chiến lược mà Vietpearl Group Group đã hợp tác. Họ là ai?

Oyster Gành Hào

Oyster Gành Hào tổ ấm thiên đường

khu Oyster Gành Hào sở hữu vị trí chiến lược quan trọng trên đường Trần Phú con đường sầm uất bậc nhất tại khu vực phía trung tâm thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án căn hộ được Vietpearl Group đầu tư với số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng trên mảnh đất đắc địa và gần cạnh các Khu nghỉ dưỡng Coastar Estate Bà Rịa – Vũng Tàu,Condotel Fusion Suites Vũng Tàu,Ecotown Phú Mỹ Vũng Tàu. Giá trị của một sản phẩm bất động sản không chỉ được đánh giá bằng vị trí, chất lượng công trình mà còn bằng các bất động sản lân cận. Nằm trong khu TTHC mới, Dự án chung cư cao cấp Oyster Gành Hào nằm gần nhiều bất động sản lớn. Có thể kể đến như Bà Rịa,Phú Mỹ, Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền và Xuyên Mộc … Các dự án lớn nằm gần nhau chính là sự bổ trợ làm gia tăng giá trị của dự án.

Nhằm mang lại cho cư dân oyster ganh hao tran phu GKG 1 cuộc sống hiện đại bậc nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu, CĐT dự định sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… của cư dân.Thêm vào đó, ngay trong nội khu dự án, CĐT khu Oyster Gành Hào đã cho xây dựng hồ cảnh quan, vừa tạo nên điểm nhấn quyến rũ, xanh mát cho toàn thể dự án, vừa có chức năng giống như một giếng trời, nơi hội tụ và lan tỏa vượng khí đến tất cả các tòa căn hộtại dự án.

Dự án căn hộ chung cư Oyster Gành Hào chất lượng cao

Không chỉ nằm tại siêu đắc địa, dự án gành hào còn là dự án có nhiều loại hình diện tích căn hộ và cả sản phẩm nhà ở. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu nơi sinh sống hiện đại cho các gia đình trẻ, CĐT đã tập trung phát triển nhiều căn hộ diện tích nhỏ tại dự án, có những căn 1 phòng ngủ rộng 33m2 đến 46m2 và nhiều căn 2 phòng ngủ, diện tích 68m2 – 84m2. Cung cấp ra thị trường 284 căn hộ được thiết kế tỉ mỉ với nhiều loại mặt bằng khác nhau, diện tích đa dạng từ 33 m2 – 92.91m2.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án chung cư cao cấp Oyster Gành Hào tại: bán căn hộ vũng tàu

Đối với những quý khách hàng không có nhu cầu ở mà muốn cho thuê chung cư cao cấp cũng hoàn toàn có thể quyết định Dự án chung cư cao cấp Oyster Gành Hào vì thời cơ cho thuê giá cao là rất có tiềm năng. Dự án có hiệu quả thế nằm tại đường Trần Phú là trung tâm hành chính, kinh tế mới phía trung tâm, rất tiện lợi về giao thông đi lại, đi đến linh hoạt với các khu vực khác. Cùng với việc mở bán thành công tòa đầu tiên vấn đề lộ trình Dự án chung cư cao cấp Oyster Gành Hào cũng luôn được đảm bảo, tốc độ vận hành thi công vẫn luôn được CĐT kiểm soát chặt chẽ và chắc chắn đúng quy trình cũng như thời gian như đã dự kiến. Dự án chung cư cao cấp Oyster Gành Hào hội tụ mọi tiêu chí về thiết kế kiến trúc ấn tượng và đẳng cấp, vị trí tuyệt vời cùng rất nhiều tiện ích,… sẽ là điểm nhấn đặc trưng cho khu thành phố hiện đại bậc nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngoài ra, các chủ sở hửu căn hộ cũng sẽ cực kỳ yên tâm về vấn đề giấy tờ bởi không chỉ đáp ứng nhu cầu ở như một căn hộ lẽ thường mà các căn hộ Office này còn được đăng ký giấy phép kinh doanh như một văn phòng chuyên nghiệp.

Nguồn tại: duandanhkhoi.com