Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Venezia Beach quốc lộ 55 thiết kế thông minh nội thất đẹp

Những ngày gần đây, thông tin Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Venezia Beach quốc lộ 55 đang nhận được đông đảo sự để ý của quý khách. Có thể nói, Tiến độ Venezia Beach là dự án nhà phố và biệt thự nổi trội nhất tại Thắng Hải, Hàm Tân năm 2021.

Venezia Beach

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/dong-nai/khu-tai-dinh-cu-loc-an-binh-son

Dự án Venezia Beach Thắng Hải, Hàm Tân thiết kế thông minh

Vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, Venezia Beach giáp ranh với các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 55 … đem đến cho toàn thể quý cư dân tương lai của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Venezia Beach quốc lộ 55 hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ bậc nhất của Thắng Hải, Hàm Tân. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến Bình Thuận trở nên điểm đến lý tưởng của hàng loạt “ông lớn” bất động sản… hay gần đây đó là DRH Holdings. Cùng với đó, giá trị bất động sản ở khu vực Bình Thuận cũng tăng lên nhanh chóng.

Ngay lúc lấn sân sang thị trường Bất động sản DRH Holdings CĐT đã đặt ra mục tiêu vươn tới đình cao trong lĩnh vực bất động sản để góp phần xây dựng cuộc sống hiện đại nhà ở Nhà phố, biệt thự tốt hơn, góp phần xây dựng Thắng Hải, Hàm Tân đẹp hơn. Tổ hợp Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Venezia Beach quốc lộ 55 được tích hợp đầy đủ tiện ích của 1 KĐT đẳng cấp: Gym, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, …vv Trong đó, điểm nhấn nổi trội của Venezia Beach lôi kéo đông đảo quý khách mua Đất nền và chọn lọc sinh sống trong tương lai là công nghệ ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, y tế. Cụ thể, dự án nhà phố và biệt thự đã đạt 4 tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, môi trường, tiêu chuẩn phát triển sức khỏe thể chất và tiêu chuẩn phát triển sức khỏe tinh thần.

Đất nền nhà phố và biệt thự Venezia Beach nội thất đẹp

Thiết kế dự án Venezia Beach Thắng Hải, Hàm Tân vô cùng linh hoạt với nhiều diện tích khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều gia đình. Các nền được bài trí theo phong cách Châu Âu hiện đại, thiết kế thông minh với hướng nhìn thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, mỗi nhà phố và biệt thự tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Venezia Beach quốc lộ 55 đều được thiết kế rộng rãi khu vực ban công. Tạo nên khoảng không lý tưởng để gia chủ thiết kế. Tận dụng nơi đây thành những khu vườn trên cao với những loài hoa, cây, màu sắc hoa yêu thích riêng của mình. Như vậy, ngay trong chính ngôi nhà, chẳng cần phải đi đâu xa của quý khách. Đã có một “mảnh vườn” với đa dạng màu sắc nhỏ xinh. Tạo nên không gian sống tràn đầy sức sống. Khu vườn nhỏ xinh này không chỉ là nơi cung cấp quả ngọt, rau xanh, hoa thơm tự nhiên. An toàn cho quý người thân và gia chủ mà còn là nơi lý tưởng để giới thiệu. Tự hào với đồng nghiệp, bạn bè.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Venezia Beach quốc lộ 55 Bình Thuận lúc là nơi hội tụ của các thương hiệu thời trang quốc tế danh giá với không gian trưng bày sang trọng. Điểm mạnh nổi trội bậc nhất tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Venezia Beach quốc lộ 55 là Clubhouse với các dịch vụ tiện ích chỉ để riêng cho các cư dân và 1 lượng khách vip hạn chế với whylouse và vilalouse. Với toàn bộ những ưu điểm trên Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Venezia Beach quốc lộ 55 xứng đáng là 1 trong những nhà phố và biệt thự danh tiếng Thắng Hải, Hàm Tân, là chọn lọc khôn ngoan của những người tiêu dùng thông minh.

Nguồn tại: duandanhkhoi.com